Như vậy, sau khi phủ nhận cáo buộc và bị “bóc trần”, FNC đã thừa nhận Lee Jong Hyun có tham gia nhóm chat, xem video và đã có những cuộc trò chuyện “bẩn”.

Những ngày vừa qua hẳn là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của FNC Entertainment, khi có đến hai nghệ sĩ trực thuộc công ty bị cáo buộc liên quan đến scandal group chat đồi trụy của Jung Joon Young và Seungri (Big Bang). Vào chiều hôm qua, sau khi thành viên FT Island Choi Jong Hoon gửi tâm thư xin lỗi và tuyên bố rời khỏi làng giải trí, dư luận tiếp tục hướng sự quan tâm vào nhân vật còn lại: thành viên CNBLUE Lee Jong Hyun. Vào sáng nay, FNC đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của nam thần tượng này.
 

 “Vào ngày 12/03, trong thông cáo chính thức liên quan đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi Lee Jong Hyun, có đoạn như sau: “Mối quan hệ của cậu ấy với các nhân vật hiện đang dính tranh cãi chỉ là bạn bè quen biết nhau, và cậu ấy không hề có liên quan đến sự việc”
 
Trước khi đưa ra phát ngôn này, Lee Jong Hyun hiện đang nhập ngũ và đã đồng ý với yêu cầu thẩm vấn của cảnh sát khi họ đến đơn vị của anh vào chiều ngày 12/03. Trong buổi thẩm vấn, cảnh sát đã đưa ra gần 20 cuộc trò chuyện 1:1, tuy nhiên trong số đó không có video quay lén hay cuộc trò chuyện không phù hợp nào, cho nên cậu ấy đã chuyển tiếp lời tuyên bố của mình như trên.
 
Lee Jong Hyun đã rời nhóm chat rất lâu trước đây, cho nên không dễ để xác nhận chính xác sự thật về những cuộc hội thoại Kakao Talk từ 4, 5 năm trước. Vì vậy, công ty chỉ có thể đưa ra thông cáo dựa theo lời nói của Lee Jong Hyun về những điều anh nhớ được. Chúng tôi không hề có ý định che giấu sự thật hay lấp liếm những hành động sai trái.
 
Sau bản tin của SBS vào ngày 14/03, chúng tôi đã liên lạc với Lee Jong Hyun để xác nhận sự thật. Cậu ấy hiện đang kiểm điểm và nhận thức rằng mình xứng đáng bị chỉ trích khi đã xem những video trên KakaoTalk, đã có những cuộc hội thoại về tình dục phản cảm và hạ thấp phụ nữ. Nếu có sự hiểu biêt đúng đắn về tình dục, cậu ấy đã hành động thờ ơ như thế! Cậu ấy rất hối hận vì điều đó.Cậu ấy muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những ai đã bị tổn thương và thất vọng vì những cuộc hội thoại phản cảm và trái đạo đức mà cậu ấy đã tạo ra mà không biết hổ thẹn.
 
Cảm thấy vô cùng xâu hổ, Lee Jong Hyun chấp nhận sự chỉ trích của công chúng liên quan đến đạo đức và những giá trị tình dục sai trái. Cậu ấy đang cảm thấy vô cùng hối hận và tự sỉ vả chính mình. Cậu ấy sẽ cẩn thân hơn với ngôn từ và cách hành xử với tư cách một người của công chúng, đồng thời sẽ kiểm điểm và chấp nhận mọi hậu quả từ việc làm sai trái của mình.”
 
Như vậy, sau khi phủ nhận cáo buộc và bị “bóc trần”, FNC đã thừa nhận Lee Jong Hyun có tham gia nhóm chat, xem video và đã có những cuộc trò chuyện “bẩn”. Tuy nhiên, thông cáo mới nhất này không hề đề cập đến tương lai của Lee Jong Hyun trong làng giải trí cũng như vị trí của anh trong CNBLUE. Nói cách khác, Lee Jong Hyun đã không chọn con đường rời nhóm và tuyên bố giải nghệ như 3 nghệ sĩ có liên quan đến vụ việc trước đó là Seungri (Big Bang), Yong Junhyung (Highlight) và Choi Jong Hoon (FT.Island).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.