VNM 102 hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới giúp người dùng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với điện thoại thông minh ở mức giá hợp lý

Sáng nay ngày 12/12, FPT Shop phối hợp cùng Vietnamobile đã chính thức giới thiệu rộng rãi chương trình VNM 102 “Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ”.  Đây là chương trình trợ giá mua điện thoại chính hãng mới 100% với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng, độc quyền tại FPT Shop. 
 
 
VNM 102 hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới giúp người dùng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với điện thoại thông minh ở mức giá hợp lý.
 
 
Được biết, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà bán lẻ hợp tác cùng một nhà mạng mang đến cho khách hàng chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước siêu hấp dẫn.
 
Cụ thể, khi tham gia chương trình trợ giá này, khách hàng sẽ được mua điện thoại với giá ưu đãi thấp hơn đến 8.000.000 đồng, dành cho hầu hết các dòng điện thoại, kể cả sản phẩm mới ra mắt hay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó là một gói cước hoàn hảo đi cùng chiếc smartphone, bao gồm cả thời gian gọi lẫn dung lượng data khủng, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dung.
 
 
Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Shop, chia sẻ “Mua điện thoại trợ giá hứa hẹn sẽ là xu hướng mới giúp kích cầu tiêu dùng. Tôi tin rằng, mua điện thoại trợ giá sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với smartphone, đặc biệt các dòng smartphone cao cấp ở mức giá phổ thông cũng như sử dụng được các gói cước ở khoản chi phí hợp lý”.
 
 
Bà Elizabete Fong (giữa), Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết: “Chương trình trợ giá này ở Việt Nam, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất với phương thức thanh toán thân thiện”.
 
Tại sao bạn nên tham gia chương trình trợ giá điện thoại?
 
Thứ nhất, bạn sẽ được mua điện thoại chính hãng mới 100% với mức giá thấp hơn đến 8.000.000 triệu đồng, tương đương 43% giá trị máy (tuỳ điện thoại).
 
Thứ 2, bạn được sử dụng data 3G siêu khủng lên đến 60GB/tháng, gấp 3 lần so với mức thông thường với cùng giá tiền, bạn còn tiết kiệm được số tiền từ 81-87% so với đơn giá chuẩn.
 
 

Thứ 3, bạn có đến 400 phút gọi ngoại mạng, tương đương 6,6 giờ/tháng miễn phí.
 
Thứ 4, bạn có đến 6000 phút gọi nội mạng, tương đương 3,3 giờ gọi miễn phí mỗi ngày.
 
Thứ 5, VNM 102 là gói thuê bao trả trước, nên tham gia cực kỳ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với các gói thuê bao trả sau.
 
Thứ 6, bạn được lướt Facebook miễn phí.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.