Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/08.

Sau thành công với vai nữ chính đầu tiên trong “Nhắm mắt thấy mùa hè”, sắp tới đây, Phương Anh Đào sẽ tiếp tục “đổ bộ” màn ảnh rộng với hai vai diễn trong phim “Em gái mưa” và đặc biệt là “Chàng vợ của em”. Nếu như vai Nhật Hạ của cô trong “Nhắm mắt thấy mùa hè” là một cô gái nữ tính luôn hành động theo trái tim, thì vai Mai trong “Chàng vợ của em” đích thị là một người phụ nữ còn… mạnh mẽ hơn cả đàn ông.
 
 
Nhật Hạ là cô gái mùa hè và thích hành động theo trái tim.
 
 
Nhưng mà…
 
 
Mai mới chính là Phương Anh Đào. Nhân vật này giống cô đến 80%.
 
Trong “Chàng vợ của em”, nhân vật Mai là một nhân viên đang trên đà khẳng định vị thế của mình ở công ty. Tuy nhiên, cô lại gặp nhiều rắc rối với cuộc sống riêng mà không thể một mình giải quyết. Giống như một người đàn ông, Mai tìm kiếm một “người vợ” cho mình để có một “hậu phương” vững chắc, giúp cô yên tâm chinh chiến trong công việc. Phương Anh Đào chia sẻ cô và nhân vật Mai giống nhau đến 80%. Cả hai đều có mục đích rõ ràng trong cuộc sống, làm việc rất nhiệt huyết và có cả một chút háo thắng. Tính cách này của Mai sẽ mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực cùng ấn tượng về một cô gái không bao giờ biết lùi bước trước khó khăn.
 
 

Không còn là một nàng Nhật Hà dịu dàng và lãng mạn của Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Phương Anh Đào sẽ lột xác trở thành hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: thông minh, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng lại ẩn chứa bên trong những nỗi niềm khó giãi bày. Bên cạnh thần thái của một cô gái “chẳng biết sợ là gì”, Phương Anh Đào còn phải thể hiện nội tâm phức tạp ở nhiều phân cảnh tâm lý của Mai với mẹ hay những người đàn ông quanh mình. “Chàng vợ của em” hứa hẹn sẽ đem đến một Phương Anh Đào với nhiều cảm xúc dữ dội mà có lẽ cô gái nào cũng dễ tìm thấy mình ở đó.
 
 

Khi dự án “Chàng vợ của em” được công bố, Phương Anh Đào gây chú ý bởi cô sẽ trở thành gương mặt mới đầy triển vọng tiếp theo được đạo diễn “mát tay” Charlie Nguyễn “nhào nặn”. Chia sẻ về quá trình casting cho nhân vật Mai, Charlie Nguyễn cho biết đây là công việc rất gian nan và mất rất nhiều thời gian. Anh phải tiếp xúc rất nhiều diễn viên nữ để tìm xem ai mới là nhân vật Mai đáp ứng được nhu cầu của kịch bản, từ ngoại hình, kỹ năng diễn xuất cho đến phong cách, hay thậm chí là cách suy nghĩ. Và anh đã chọn Phương Anh Đào bởi cô là diễn viên đạt được nhiều yếu tố gần nhất với Mai.
 
Nói về những nỗ lực của Phương Anh Đào trên phim trường, Charlie Nguyễn dành nhiều lời ngợi khen sự chịu khó của nữ diễn viên mới. Anh cho biết: Mc dù chưa có nhiu kinh nghim nhưng Phương Anh Đào có tư duy v ngh rt tt, có s thông minh và nhy bén ca mt người din viên khi x lý tâm lý nhân vt mà mình đang đóng”.  Đặc biệt, Phương Anh Đào có một sự… cứng đầu vô cùng đặc biệt. Khi đạo diễn yêu cầu Phương Anh Đào chỉnh sửa diễn xuất của mình, việc đầu tiên Phương Anh Đào làm là… phản bác: tại sao lại phải làm thế này mà không phải là thế kia? Bởi vì cô luôn luôn có rất nhiều ý tưởng sắp sẵn cho nhân vật của mình khi đến phim trường, và Charlie Nguyễn phải thuyết phục cô hiểu rõ và chấp nhận làm theo hướng dẫn của anh.
 

Bên cạnh Phương Anh Đào, “Chàng vợ của em” còn có sự góp mặt của Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, ca sĩ Hồng Hạnh, tín đồ thời trang Thuận Nguyễn,… Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/08.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.