Mới đây trên instagram cá nhân của mình, thiên thần Behati Prinsloo đã bất ngờ đăng tải hình ảnh bầu bí cùng dòng ghi chú "Round 2/ vòng 2".

Mới đây trên instagram cá nhân của mình, thiên thần Behati Prinsloo đã bất ngờ đăng tải hình ảnh bầu bí cùng dòng ghi chú "Round 2/ vòng 2". Được biết, đây chính là thành viên mới sắp chào đời của gia đình Adam Levine - Behati Prinsloo. Trước đó vào tháng 9/2016, đôi vợ chồng trai tài gái sắc này đã hạ sinh bé gái đầu lòng mang tên Dusty Rose, sau hai năm về chung một nhà (2014). 
 
Hình ảnh bầu bí mới nhất của Behati Prinsloo.
 
Trước đó vào tháng 9/2016, đôi vợ chồng trai tài gái sắc này đã hạ sinh bé gái đầu lòng mang tên Dusty Rose, sau hai năm về chung một nhà (2014).
 
Adam Levine luôn là một ông bố ấm áp và ngọt ngào. 
 
 

Hiện tại, gia đình ba thành viên Adam Levine, Behati Prinsloo và Dusty Rose đang chung sống vô cùng hạnh phúc. Adam với cương vị là một ông bố luôn biết cách chiều chuộng và chăm sóc con gái của mình. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của cô công chúa nhỏ lên trang cá nhân, cùng với những dòng chia sẻ  ngọt ngào. Về phía Behati, tuy là một người mẫu, và việc giữ dáng luôn được đặt lên hàng đầu nhưng có vẻ, điều này cũng không mấy quan trọng so với ước mơ có một gia đình thật đông thành viên của cô. Trong một bài phỏng vấn, thiên thần victoria's secret thậm chí đã chia sẻ rằng cô muốn sinh 10 người con. Vì thế, sự có mặt của thành viên mới sắp tới chắc chắn là một niềm vui bất tận với cả Adam lẫn Behati Prinsloo. 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.