Sắp tới, tập đoàn Al Fresco’s (AFG) tổ chức giải Bóng Bầu Dục Quốc Tế tại sân vận động trường Đại học RMIT.
 

Giải sẽ diễn ra từ 9h-18h, 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, 16-17/9/2017.
 

Năm nay giải đấu được AFG phối hợp cùng Wolf Blass và tập đoàn Castelo Hồng Kông tổ chức.
 
Năm nay, giải đấu vinh dự chào đón sự tham dự của 28 đội đến từ hơn 10 quốc gia. Đây cũng là năm đầu tiên giải có sự hiện diện của các cầu thủ nữ đến từ 5 đội.
Ngoài mục đích đưa Việt Nam vào bản đồ điểm đến thi đấu Bóng Bầu Dục trong khu vực và Quốc tế; đưa các tuyển thủ đến thi đấu, du lịch, tham quan và tận hưởng những Giải đấu Bóng bầu dục sôi nổi và nhiều niềm vui, Ban Tổ chức giải Wolf Blass Saigon 10’s còn muốn nhấn mạnh đến lòng hiếu khách của Ban Tổ Chức và khả năng tổ chức một sự kiện thể thao mang tính giải trí cao và rất chu đáo, chuyên nghiệp từ việc đi lại, chỗ ăn ở, địa điểm thi đấu đến các hoạt động giải trí vui nhộn bên lề sự kiện.
 

Giải đấu năm nay sẽ có nhiều hoạt động thú vị bên lề cho cả trẻ em và người lớn, bên cạnh nhiều thức ăn ngon, đồ uống đa dạng và các trận thi đấu Bóng Bầu Dục đỉnh cao. Cụ thể, trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) sẽ tham gia tổ chức khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực huấn luyện bé tập chơi môn Bóng Bầu Dục, nghệ sĩ DJ biểu diễn suốt giải đấu, cơ hội để người lớn tụ tập bạn bè xem các trận đấu, bàn luận sôi nổi. Đồng thời đây cũng là cơ hội để mọi người giao lưu, kết bạn trong không khí vui vẻ của giải đấu được tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp.
 

Giải đấu sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao của các tuyển thủ bóng Bầu dục Quốc tế chưa từng bước chân đến Việt Nam trước đây.
 
Các hoạt động vui chơi giải trí bên lề giải đấu tại sân vận động RMIT cũng góp phần làm phong phú các hoạt động giải trí của thành phố vào trung tuần tháng 9. Bởi nơi đây sẽ diễn ra một sân chơi thú vị với sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ nhiều quốc gia, các nhà tài trợ, quan chức, đông đảo khán giả tại sân vận động xem thể thao trực tiếp. Giải đấu hy vọng sẽ thu hút 100 đội, để có thêm sự tham gia của cộng đồng và có thể kết hợp thêm một môn thể thao khác chẳng hạn như  touch rugby.
 

Giải đấu sẽ được miễn phí vé vào cổng.
 
Sự kiện này không chỉ là đơn thuần là Giải đấu Bóng Bầu Dục Quốc tế tuyệt vời, mà nó còn mang đến cộng đồng hai ngày vui chơi thú vị, bổ ích cho cả gia đình vào cuối tuần!
Giải đấu Wolf Blass Saigon 10’s  sẽ khởi động vào lúc 9 giờ sáng từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 9 tại sân vận động trường Đại học RMIT Phú Mỹ Hưng, 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Đặc biệt, giải đấu miễn phí vào cổng.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-09-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xã hội ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM