Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đều là những thành viên gắn bó với Running Man ngay từ những ngày đầu.

Giám đốc sản xuất của Running Man, Jung Chul Min mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.
 
 
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có mối quan hệ thân thiết trong và ngoài chương trình.
 

Trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 14/1 vừa qua, sự ưu ái đặc biệt của Kim Jong Kook dành cho Song Ji Hyo đã khiến các thành viên khác trong Running Man đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cả hai. “Châu chấu” Yoo Jae Suk thậm chí còn tiết lộ, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thường xuyên đi chơi riêng cùng nhau.
Điều này sau đó đã khiến tin đồn hẹn hò giữa cả hai nhanh chóng được loan đi mạnh mẽ. Và trong tâm bão tin đồn đó, mới đây Giám đốc sản xuất của Running Man, Jung Chul Min đã có những chia sẻ chính thức về điều này.
 
 

“Sự thật là cả hai đã bí mật đi chơi cùng nhau, nhưng ngoài ra không có dấu hiệu nào cho thấy họ là một cặp đôi cả. Thành thật mà nói, bị ghép đôi trong chương trình với Song Ji Hyo lúc này quả mà một gánh nặng. Bởi trước đó cô ấy và Gary đã từng là một “Monday couple” được mọi người yêu thích. Nhưng còn với Kim Jong Kook, tôi nghĩ cả hai quá thân thiết để có thể dẫn đến chuyện yêu đương. Thậm chí Ji Suk Jin còn cược sẽ mất hết tất cả gia sản nếu cả hai là một cặp đôi  thực sự” Jung Chul Min chia sẻ. “Sẵn tiện, chúng tôi cũng muốn mọi người hiểu rằng, tất cả những gì diễn ra trong chương trình đều là phản ứng và cảm xúc thật của các thành viên. Không có chuyện chúng tôi cố tình tạo tình huống yêu đương để tăng tính hấp dẫn cho chương trình”.
 

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đều là những thành viên gắn bó với Running Man ngay từ những ngày đầu. Sự thân thiết, quan tâm mà cả hai dành cho nhau cũng không lấy gì làm khó hiểu. Nhưng cũng bởi vì quá thân thiết và coi nhau như anh em nên chuyện yêu đương với cả hai có vẻ không mấy khả thi.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.