Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức hẹn hò với nhau tháng 11/2015

Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức đường ai nấy đi sau hai năm hẹn hò.
 

Theo tờ The Sun, cả hai đã chia tay từ đầu tháng này và nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của họ rạn nứt là do áp lực quá lớn từ công việc. “Hiện tại, lịch trình làm việc của cả hai đều vô cùng dày đặc. Sức ép từ công việc đã khiến cả hai trở nên căng thẳng với nhau”. Cũng theo chuyên trang này, Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia tay trong êm đẹp. Và dù không còn yêu,  nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tình cảm quý mến như những người bạn tốt.
 

Thông tin này sau đó cũng đã được chính người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Chia sẻ trên trang cá nhân, Zayn Malik viết: “Gigi và tôi đã có một mối quan hệ thật sự ý nghĩa. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua quãng thời gian hạnh phúc và vui vẻ. Cảm ơn người hâm mộ rất nhiều vì đã tôn trọng quyết định này của cả hai”.
Trong khi đó, cô nàng siêu mẫu Gigi cũng dành những lời có cánh để nói về mối quan hệ của cả hai. “Tôi luôn trân trọng tình yêu, và những bài học cuộc sống ý nghĩa mà Zayn đã cùng tôi chia sẻ suốt thời gian qua”.
 

Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức hẹn hò với tháng 11/2015. Đến tháng 6/2016, cả hai thông báo chia tay nhưng đã nhanh chóng hàn gắn chỉ sau đó vài ngày. Sự kiện gần đây nhất cả hai xuất hiện cùng nhau là một show thời trang tại Paris vào tháng 10/2016.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.