Dù nhà sản xuất không đề rõ tên của các nhân vật này trên poster, nhưng các fan ruột của bộ truyện dĩ nhiên nhận ra họ là ai.

Sau thành công vang dội của phần 1 hồi tháng 8 năm ngoái, “Gintama 2” Live-Action đã ngay lập tức khởi động quá trình sản xuất vào tháng 11. Kể từ đó đến nay, từng động tĩnh đến từ nhà sản xuất của bộ phim đều nhận được sự chú ý lớn của các fan. Mới đây nhất, trang thông tin chính thức của bộ phim đã khiến fan xôn xao khi công bố tên chính thức, nội dung của phần 2, đi kèm với poster của hàng loạt những nhân vật mới “chưa rõ danh tính”.
 

Cụ thể, phần 2 của “Gintama” có tên gọi “Gintama 2: Okite wa Yaburu tame ni koso Aru” (The Rule is surely there to be broken). bộ phim sẽ được dựa trên nội dung hai nguyên bản rất được yêu thích trong bộ truyện gốc cùng tên là “Shinsengumi Douran-hen/Shinsengumi Crisis Arc” (chương 158-168) và “Shogun Settai-hen/Shogun Reception Arc”, phần nói về vị tướng quân thống lĩnh edo đời thứ 14 Shigeshige Shogun. Cùng với đó, hình ảnh poster của 5 nhân vật mới trong phần 2 cũng được tung ra. Dù nhà sản xuất không đề rõ tên của các nhân vật này trên poster, nhưng các fan ruột của bộ truyện dĩ nhiên nhận ra họ là ai. Và đó là Itou Kamotarou, Sarutobi Ayame, Sarutobi Ayame, Kawakami Bansai và Tokugawa Shige Shige. Trong tháng này, danh tính của những diễn viên thủ vai 5 nhân vật này sẽ được tiết lộ.
 

 Itou Kamotarou.
 

Matsudaira Katakuriko.
 

Sarutobi Ayame.
 

Kawakami Bansai.
 
 
Tokugawa Shige Shige (Dai Shogun).
 
Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên rất ăn khách của tác giả Hideaki Sorachi, “Gintama” live-action lấy bối cảnh trái đất bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Bộ phim là thế giới thu nhỏ của nhiều vấn đề xã hội nhức nhối được phản ánh qua các hình tượng nhân vật hài hước, cùng phong cách kể chuyện trào phúng. Ra mắt khán giả vào tháng 8 năm ngoái, phiên bản live-action đầu tiên của “Gintama” đã trở thành một bom tấn lớn oanh tạc phòng vé Nhật trong suốt mùa hè, rồi tiếp tục tấn công thị trường quốc tế. Tổng cộng, bộ phim đã mang về 42 triệu USD doanh thu toàn cầu.
 
 
 
 
Hình ảnh của bộ ba Gintoki (Shun Oguri), Shinpachi (Masaki Suda) và Kagura (Kanna Hashimoto) được tung ra hồi tháng 4.
 
Dự kiến, “Gintama 2” live-action sẽ chính thức ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 17/8.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.