Tại MAMA 2018, Orange có tên trong danh sách đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á.

Vào chiều nay, sự kiện thảm đỏ trước thềm lễ trao giải MAMA 2018 (Mnet Asian Music Awards 2018) tại Hàn Quốc đã chính thức diễn ra. Thu hút sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ là sự xuất hiện của nhiều thần tượng mới như nhóm nhạc Wanna One, fromis_9, (G)I-DLE, Stray Kids, The Boyz, IZ*ONE, … và các diễn viên Jung Hae In, Ji Soo, Kim So Hyun,… Đặc biệt, sự kiện thảm đỏ còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Orange. Chủ nhân bản hit “Người lạ ơi” chính là đại diện của Việt Nam tham dự MAMA năm nay.
 
Orange 
 
Tại MAMA 2018, Orange có tên trong danh sách đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á. Đây là hạng mục nhằm tôn vinh những tân binh có đóng góp nổi bật cho nền âm nhạc trong năm 2018. Giải thưởng nhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trong khu vực. Bên cạnh Orange, những cái tên khác góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục này bao gồm Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana KEYAKIZAKA46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan).
 
The Toys
 
Marion Jola
 
 Hiragana Keyakizaka46
 
 Dean Ting
 
Năm nay, MAMA sẽ diễn ra tại 3 địa điểm, mở màn ở Hàn Quốc vào ngày hôm nay 10/12 với đêm trao giải các hạng mục dành cho tân binh. Các hạng mục giải thưởng tiếp theo sẽ được công bố tại đêm trao giải ở Nhật Bản diễn ra vào ngày 12/12, và tại Hồng Kông vào ngày 14/12. Bộ ba mỹ nam Jung Hae In, Park Bo Gum và Song Joong Ki sẽ lần lượt đảm nhận vai trò MC chính của lễ trao giải MAMA năm nay.
 
Một số hình ảnh trên thảm đỏ của MAMA 2018:
 
Wanna One
 
 fromis_9
 
 Hyeongseop X Euiwoong
 
 (G)I-DLE
 
Stray Kids
 
 Jung Chaeyeon (DIA)
 
 Kim Dong Han
 
Jung Hae In
 
The Boyz
 
 LOONA
 
 Kim So Hyun
 
 Ji Soo
 
 Kim Yoo Ri
 
NATURE
 
IZ*ONE
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.