Trước thềm live concert sắp diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9/9 tới, Hà Anh Tuấn mới đây đã hâm nóng sự chờ đợi của người hâm mộ bằng MV mới toanh mang tên “Tái Bút Anh Yêu Em”.

 
 
 

Sau “Thánh 4 Là Lời Nói Dối Của Em” thì “Tái Bút Anh Yêu Em” tiếp tục là một câu chuyện tình lãng mạn, nhưng thấm đẫm nước mắt. MV xoay quanh hai nhân vật chính do Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng thủ vai. Sau khi cùng nhau trải qua quãng thời gian hạnh phúc, với những kỷ niệm keo sơn, ngọt ngào, cả hai lại phải chia xa mãi mãi. Lời hẹn gặp nhau ở thiên đường, và những ký ức đẹp đẽ từng in sâu hình bóng người cũ như một vết cứa đầy ám ảnh vào không chỉ trái tim nhân vật ở lại trong MV, mà cả những khán giả theo dõi “Tái Bút Anh Yêu Em”.

 
 
 


Lấy bối cảnh tại thành phố sương mù Đà Lạt, những thước hình nên thơ nhưng đượm buồn nơi rặng cây, bụi cỏ được vỗ về bởi những cơn gió chiều se lạnh đã khiến MV một lần nữa trở nên da diết, và đong đầy cảm xúc hơn.

Riêng về âm nhạc, “Tái Bút Anh Yêu Em” tiếp tục là một sáng tác mới được Phạm Toàn Thắng dành riêng cho giọng hát Hà Anh Tuấn. Không chỉ đẹp về giai điệu, và ca từ mà “Tái Bút Anh Yêu Em” còn mang đến cả một câu chuyện tình yêu đong đầy cảm xúc. Mà theo như chia sẻ của Hà Anh Tuấn thì anh, và Thanh Hằng đã phải mất một khoảng thời gian khá lâu để thoát ra khỏi câu chuyện đầy ám ảnh ấy.

 
 
 

Kể từ sau thành công của “Tháng 4 Là Lời Nói Dối Của Em”, và “Người Con Gái Ta Thương” vào cuối năm ngoái, và đến nay là “Tái Bút Anh Yêu Em”, có thể nói Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng đang là cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ hợp tác ăn ý, và thành công nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Sắp tới, rất có thể cả hai sẽ cho ra mắt một dự án chung về âm nhạc. Cùng chờ xem nhé.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,Tái Bút Anh Yêu Em ,News ,HÀ Anh Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM