Tăng 1 bậc so với tuần trước, "Without me" chính thức đạp đổ ngôi vị thống trị nhiều tuần qua của “Thank U, Next” từ Ariana Grande để leo lên vị trí dẫn đầu.

Sau hai tháng phát hành, bản hit mới  nhất của nữ ca sĩ cá tính Halsey - “Without me” cuối cùng đã có được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100.
 
 

 Cụ thể, trên bản xếp hạng tuần này, “Without me” đã tăng 1 bậc so với tuần trước, qua đó chính thức đạp đổ ngôi vị thống trị nhiều tuần qua của “Thank U, Next” từ Ariana Grande để leo lên vị trí dẫn đầu. Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Halsey có một sản phẩm đạt được vị trí mà mọi ca sĩ đều mơ ước này. Tuy nhiên, thành tích trước đó của cô được ghi nhận cùng với The Chainsmokers cho bản siêu hit “Closer”.
 
“Without me” đánh dấu sự trở lại trên con đường solo của Halsey sau thời gian dài vắng bóng kể từ album “Hopeless Fountain Kingdom” năm 2017. Ca khúc chất chứa nhiều tâm sự cá nhân của Halsey, lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm có thật của cô và bạn trai. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ sáng tác một ca khúc dưới tên thật là Ashley Frangipane. Cô khẳng định, “Without me” sẽ không nằm trong một album nào của cô trong tương lai vì Halsey muốn đây là một “dấu ấn độc lập” của riêng cô. Giọng ca tiết lộ cô đã khóc suốt trong quá trình ghi âm ca khúc này.   
 

 Chính thức phát hành vào ngày 29/10, MV “Without me” hiện đã thu hút được hơn 65 triệu lượt xem trên YouTube.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.