Sắp tới đây, người hâm mộ của nam ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc Hàn Canh sẽ có cơ hội gặp lại anh trong phần 3, cũng là phần cuối cùng của loạt phim tình cảm hài ăn khách “The Ex-file” mang tên “The Return of Exes”.
 
 
 
Hàn Canh được công chúng biết đến đầu tiên với vai trò thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Super Junior.
 
Trở lại với phần này, Hàn Canh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trịnh Khải trong vai hai người bạn thân chí cốt. Ở phần trước, Trịnh Khải vào vai Dư Phi, bạn thân kiêm quân sự quạt mo của Mạnh Vân (Hàn Canh), người thường giúp hiến kế mỗi khi bạn mình gặp chuyện đau đầu. Còn trong phần này, cả hai sẽ cùng lúc rơi vào lưới tình với cặp chị em song sinh do hai nữ diễn viên Zeng Mengxue và Luo Mi thể hiện. Chuyện phim sẽ xuyên suốt từ quá trình cưa cẩm, hẹn hò đến yêu đương của cặp bạn thân hài hước siêu bá đạo. Chỉ với chi tiết này, “The Ex-file: The Return of Exes” hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười xuyên suốt phim không thua kém 2 phần trước. Hàn Canh chia sẻ: “Bộ phim là câu chuyện thú vị và giàu cảm hứng dành cho những người đang yêu”.
 
 
Trịnh Khải và Hàn Canh trong phần 2 của loạt phim.
 
 

“The Ex-file” là một trong loạt phim tình cảm hài có doanh thu cao nhất tại thị trường nội địa . Phần đầu tiên của phim phát hành năm 2014, trong khi phần 2 ra mắt vào tháng 11/2015. Phim do đạo diễn kiêm biên kịch Tian Yusheng chỉ đạo, và sẽ chính thức tấn công các rạp tại Trung Quốc vào ngày 29/12.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-03 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM