Những bức ảnh những nữ tiếp viên trong bộ đồng phục mới được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet.

Mới đây, môt hãng hàng không độc lập số 1 Đài Loan đã nhận được sự chú ý lớn không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn nhờ những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng. Những bức ảnh những nữ tiếp viên trong bộ đồng phục mới được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet.
 
 

Thành lập năm 1989, hãng hàng không này đã có những bước phát triển vững chắc. Hãng hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hơn 40 điểm đến quốc tế tại Châu Á, Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. EVA Air được đánh giá cao với phần nội thất ấn tượng trên cabin và các tiện nghi 5 sao. Hãng đã được xếp hạng là hãng hàng không độc lập số 1 của Đài Loan, đồng thời xếp thứ 8 trên danh sách những hãng hàng không tốt nhất  tại Giải thưởng Hàng không Thế giới năm 2016.
 

Ngày 24/8, hãng đã công bố mẫu đồng phục thế hệ thứ ba, được thiết kế bởi thiết kế bởi nhà thời trang Shiatzy Chen. Ở đồng phục của nữ, cổ áo được thiết kế đứng với ý nghĩa “bay qua bầu trời”. Đồng phục của nhân viên ở các vị trí khác được xác định bằng các màu khác nhau như màu đỏ, hồng và xanh lá cây sáng.
 
 
 
 

Cùng nhìn ngắm các bức ảnh khác của những cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp.
 
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.