Sau nhiều lần nhá hàng trên Instagram cá nhân, cuối cùng thì Harry Styles cũng chính thức ra mắt MV cho ca khúc “Kiwi” vào đêm qua, đúng 6 tháng kể từ MV solo đầu tiên “Sign of the Times”.
 
 
 
 

Rời xa cuộc chiến khốc liệt trong Dunkirk, với “Kiwi”, Harry Styles một lần nữa dẫn dắt người hâm mộ đến với một cuộc chiến khác cũng ác liệt không kém: cuộc chiến bánh ngọt. Đó là lý do mà mở đầu MV này là dòng “tuyên bố”: “Không một đứa trẻ hay con vật nào bị tổn thương trong quá trình ghi hình”. Tiếp đó, nữ diễn viên nhí Beau Gadsdon của “Rogue One: A Star Wars Story” xuất hiện với một gương mặt vô cùng “nghiêm trọng” và bộ dạng đặc biệt khẩn trương. Cô bé bước vào một căn phòng, nơi rất nhiều đứa trẻ khác đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, với vũ khí là những chiếc bánh ngọt. Cuộc chiến cứ thế diễn ra vô cùng căng thẳng và bất phân thắng bại. Mãi đến khi khán giả tưởng chừng Harry Styles sẽ chỉ…góp giọng trong MV này, thì anh chàng bất ngờ xuất hiện với trang phục y hệt Gadsdon. Harry tỏ ra vô cùng nóng giận và lập tức triệu hồi viện trợ của mình: đội quân…cún.
 
 

“Kiwi” là ca khúc thứ 7 nằm trong album đầu tay mang tên chính mình của nam ca sĩ. Album này bao gồm 10 ca khúc và đã được phát hành vào ngày 12/5 năm nay.
 

Hiện tại, Harry đang trong thời gian nghỉ ngơi sau tour lưu diễn đi qua các thành phố tại Anh, vừa kết thúc vào ngày 2/11. Đến tận ngày 7/4 năm sau, tour diễn này mới chính thức tái khởi động.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Harry Styles ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM