“Đừng nói tôi điên” là câu chuyện về cô gái bị mắc kẹt trong những ký ức của mối tình đã qua.

Kể từ khi bước chân vào thị trường âm nhạc, tên tuổi của Á quân Giọng hát Việt 2017 Hiền Hồ vẫn thường gắn liền với những ca khúc buồn. Và vào tối qua 17/10, nữ ca sĩ đã góp thêm vào bộ sưu tập những bản ballad buồn của mình ca khúc mới mang tên “Đừng nói tôi điên”.
 
 

 Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ và do Nguyễn Duy Anh phối nhạc. Theo Hiền Hồ, sở dĩ ca khúc có tên “Đừng nói tôi điên”, là do khi yêu, đôi lúc chúng ta trở nên mù quáng trong mắt người khác, nhưng chỉ bản thân mới hiểu được cảm giác thật sự của chính mình. Nội dung của ca khúc này là cảm giác đau đớn của một cô gái khi mãi bị mắc kẹt trong mối tình đã qua, và người cô yêu không thể nào quay trở lại. Chia sẻ  về quá trình thu âm, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi hát bài này trong cảm xúc của một cô gái đang rất cô đơn. Cảm xúc một những người đã đánh mất tình yêu nhưng trong lòng vẫn còn chưa chấp nhận và kẹt cứng những hồi ức còn sót lại. Tôi không dám khẳng định là mình một người chuyên hát nhạc buồn hay nhưng tôi luôn hy vọng sản phẩm của mình sẽ luôn được khán giả yêu thích”.
 
 
 
 
Để chuyển tải câu chuyện của bài hát, MV “Đừng nói tôi điên” được xây dựng với cốt truyện về một cô gái luôn chìm đắm trong nỗi cô đơn và những kỷ niệm cũ. Cô và người yêu từng rất hạnh phúc bên nhau, nhưng một tai nạn đã mang anh rời xa cô mãi mãi. Kể từ đó, cô gái không thể nào thoát ra khỏi những ký ức, dù cho bản thân luôn cố tỏ ra bình thường.
 
Ra mắt sản phẩm mới ở thời điểm nhiều ca sĩ đồng loạt trở lại Vpop, nhưng Hiền Hồ cho biết cô không hề lo lắng vì mỗi ca sĩ, mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh và chất riêng. Cô chưa thể nói trước sản phẩm của mình có thể vượt qua được những bản hit kia không, và chỉ mong “Đừng nói tôi điên” được khán giả đón nhận.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.