Vừa qua, những tên tuổi hàng đầu V-Biz như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Công Trí…đã có buổi hội ngộ đông đủ tại sự kiện ra mắt thương một thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Pháp.
 

Hồ Ngọc Hà nữ tính trong chiếc váy xanh đơn giản, nhưng không kém phần nổi bật.
 
 

Lệ Quyên lựa chọn tông đen sang trọng, và thanh lịch xuất hiện tại sự kiện.
 
Các nghệ sỹ, doanh nhân và khách mời trong trang phục bắt mắt đã có mặt khá sớm để chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Hoàng Nam Group trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu nội thất Roche Bobois. 
 

Xuất hiện tại sự kiện lần này còn có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh chọn bộ vest cách điệu với tông màu xám nhẹ nhàng và sang trọng.
 

Nữ ca sĩ Đoan Trang gấy ấn tượng với chiếc áo bèo nhún cách điệu bắt mắt.
 

Nam vương Tiến Đoàn và Á Hậu Dương Trương Thiên Lý.
 

Hoa hậu đền Hùng Giáng My.
 
 
Hoa Hậu Hà Kiều Anh.
 

Dàn quán quân VietNamNextopModel.
 

Cựu diễn viên – doanh nhân Thuỷ Tiên.
 

Hoa hậu Thu Hoài và NTK Nguyễn Công Trí.
 

Thủy Top.
 
Roche Bobois là một nhà sản xuất và phân phối đồ nội thất hàng đầu thế giới. Làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế nổi tiếng như Ora Ito, Kenzo Takada, Sacha Lakic, Christophe Delcourt và Stephen Burks cùng các nhà thiết kế thời trang dòng cao cấp  Haute Couture như Jean Paul Gaultier, Missoni Home và Christian Lacroix Maison, Roche Bobois cung cấp nhiều loại sản phẩm trang trí độc đáo, thiết kế theo yêu cầu, được sản xuất với độ cầu kỳ và tinh tế cao trong các xưởng sản xuất độc quyền tại Châu Âu.
Với mạng lưới năng động gồm hơn 255 cửa hàng  ở 55 quốc gia và hướng đi sáng tạo, thương hiệu nội thất cao cấp của Pháp tiếp tục phát triển và quảng bá thương hiệu của mình, mở rộng cho nghệ thuật Pháp Art de Vivre vượt ra ngoài biên giới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-09-28 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Fashion

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM