Cùng với hai giám khảo Giám khảo chính Cindy Bishop và Yu Tsai, Hồ Ngọc Hà sẽ cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.

Sau nhiều đồn đoán và một vài hình ảnh rò rỉ, cuối cùng thì Hồ Ngọc Hà cũng đã chính thức xác nhận sẽ xuất hiện trong tập 8 của “Asia’s Next Top Model” mùa 6 với vai trò huấn luyện viên khách mời. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng đồng thời tung ra bộ ảnh mới theo concept vô cùng táo bạo, gợi cảm.
 

 “Asia’s Next Top Model” là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á tham gia. Theo quy định của chương trình, để tại bất ngờ cho mỗi tập, thông tin về những vị giám khảo khách mời sẽ được giữ kín cho đến phút chót. Chính vì vậy, chỉ đến 2 ngày trước khi tập có sự xuất hiện của mình lên sóng, Hồ Ngọc Hà mới mạnh dạn xác nhận thông tin. Nữ ca sĩ chia trẻ vì toàn bộ chương trình sẽ sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên, nên khi nhận lời tham gia, cô đã phải chuẩn bị khá kĩ lưỡng về khả năng ngoại ngữ. Hồ Ngọc Hà đã trải qua 4 ngày ghi hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. Cùng với hai giám khảo Giám khảo chính là Host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai, Hồ Ngọc Hà sẽ cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.
 
 
 

Chia sẻ về cảm nghĩ khi tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà cho biết cô vừa tự hào vừa cảm thấy áp lực. Việc nhận được lời mời từ phía chương trình chứng tỏ những nỗ lực trong suốt thời gian qua của cô không chỉ được ê kíp, nhà sản xuất Việt Nam trân trọng mà còn được ê kíp, nhà sản xuất nước ngoài biết đến. Để có thể hoàn thành vai trò của mình tại chương trình, nữ ca sĩ đã cố gắng hạn chế nhận show, tập trung vào chuyên môn và trau dồi ngoại ngữ. Hồ Ngọc Hà hi vọng bản thân sẽ không phụ những kỳ vọng của khán giả tại Việt Nam.
 
 
 
 

Tập 8 “Asia’s Next Top Model” có Hồ Ngọc Hà tham gia sẽ phát sóng lúc 20 giờ ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.