Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên anh chàng tham gia một bộ bộ phim về y khoa và mặc áo blouse trắng.

Mới đây, cộng đồng fan của anh chàng có nụ cười tỏa nắng Yamazaki Kento được một phen rộn ràng trước thông tin: Kento chính thức nhận vai nam chính trong bản làm lại của cơn sốt truyền hình Hàn Quốc 2013 “Good Doctor”.
 
 
 
Yamazaki Kento được mệnh danh là “hoàng tử shoujo”, bởi anh chàng chuyên trị các vai nam chính trong những bộ phim chuyển thể từ “shoujo” (truyện tranh dành cho con gái).
 
Theo đó, đài truyền hình nổi tiếng Nhật Bản Fuji TV đã quyết định sẽ làm lại “Good Doctor”, sau thành công vang dội của phiên bản gốc năm 2013 do Joo Won thủ vai chính, và phiên bản Mỹ “The Good Doctor” được kênh ABC mua bản quyền làm lại năm ngoái. Với Kento, đây là lần đầu tiên anh chàng tham gia một bộ phim đề tài y khoa, cũng đồng thời là vai nam chính đầu tiên của anh trong phim của Fuji TV.
 
 
Phiên bản gốc “Good Doctor” (2013) với sự tham gia diễn xuất của Joo Won và Moon Chae Won đạt được thành công vang dội.
 
 
Phiên bản Mỹ“The Good Doctor” đã ghi tên mình vào lịch sử của đài ABC, trở thành bộ phim chiếu tối thứ hai ăn khách nhất trong vòng hơn 21 năm qua.
 
Hiện tại, nhà sản xuất của “Good Doctor” phiên bản Nhật chỉ mới công bố một diễn viên duy nhất tham gia phim là Yamazaki Kento. Trong phim, anh sẽ thủ vai Shindou Minato - nhân vật của Joo Won trong bản gốc. Minato là một bác sĩ trẻ mắc hội chứng Savant (hay hội chứng bác học) và bệnh tự kỷ rối loạn từ nhỏ, dù đã trưởng thành nhưng trí não của anh vẫn như cậu bé 10 tuổi. Vượt qua mặc cảm của bản thân và những thành kiến của xã hội, cùng với sự giúp đỡ của người thân, anh quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ khoa nhi. Chia sẻ về vai diễn lần này, Kento cho biết anh cảm thấy khá áp lực vì lĩnh vực y khoa là một thế giới hoàn toàn mới với anh. Nam diễn viên sinh năm 1994 hi vọng anh có thể khắc họa nên một bác sĩ đáng tin cậy, biết đồng cảm với bệnh nhân và luôn nhìn mọi thứ từ góc độ của người bệnh.
 
 
Tạo hình của Kento trong phim.
 
Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, “Good Doctor” phiên bản Nhật sẽ không có nhiều thay đổi so với nguyên tác của Hàn Quốc. Bộ phim nhằm mục đích nâng cao hơn nhận thức của mọi người về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, trong bối cảnh ở Nhật, chỉ có 0,3% bác sĩ là bác sĩ phẫu thuật nhi khoa. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào giữa tháng 6, và chính thức lên sóng từ ngày 12/7 vào khung giờ 10 giờ tối thứ 5 hàng tuần.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.