Có thể nói, vai diễn lần này vừa là một thách thức lớn, cùng đồng thời là cơ hội để Kento chứng tỏ năng lực diễn xuất của mình.

Sau khi có cơ hội góp mặt trong phiên bản live-action 3 phút nhân kỷ niệm 10 năm của “Kingdom - Vương giả thiên hạ”, mới đây, hoàng tử shoujo Yamazaki Kento đã được chọn vào vai Tín trong phiên bản điện ảnh chính thức của bộ truyện này.
 
 
 

Vào ngày 10/10 vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt dàn diễn viên phim điện ảnh live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, “Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ” đã diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.  Bên cạnh việc tiết lộ dàn diễn viên bao gồm Yamazaki Kento, Yoshizawa Ryo, Nagasawa Masami, Hashimoto Kanna, Hongo Kanata, Shinnosuke Mitsushima, Masahiro Takashima,… nhà sản xuất cũng đồng thời tung ra trailer đầu tiên, hé lộ những hình ảnh khắc nghiệt của cuộc chiến. Ở đó, khán giả sẽ chẳng còn nhìn thấy một Kento như bước ra từ trong truyện tranh với nụ cười tỏa nắng, thay vào đó là một Tín với gương mặt lấm lem, ánh mắt lúc đau khổ vô hồn, khi tràn ngập nỗi uất hận. Có thể nói, vai diễn lần này vừa là một thách thức lớn, cùng đồng thời là cơ hội để Kento chứng tỏ năng lực diễn xuất của mình. Biết đâu sau tác phẩm này, các fan sẽ có dịp nhìn thấy Kento ở những tác phẩm điện ảnh gai góc hơn, thay vì những bộ phim shoujo lãng mạn dành cho thiếu nữ?
 
 
 

Dựa trên tác phẩm truyện tranh ăn khách của tác giả Yasuhisa Hara, tác phẩm điện ảnh  “Kingdom - Vương giả thiên hạ” lấy bối cảnh vào năm 245 trước Công nguyên, thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Tín và Phiêu là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần. Cả hai mang trong mình ước mơ trở thành “Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân”. Trải qua nhiều biến cố, Tín đã quyết định đi theo đương kim Tần vương Doanh Chính,  và phò tá nhà vua trẻ trên con đường thống nhất Trung Hoa.
 
Với mức đầu tư 1 tỷ yên, “Kingdom - Vương giả thiên hạ” đã được quay trong 3 tuần tại Trung Hoa Đại Lục và một tháng rưỡi tại Nhật hồi tháng 4/2018. Phim do Satō Shinsuke đạo diễn, dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 19/4 năm sau.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.