Dongwoo gọi, và Hoya trả lời

Vào hôm thứ hai (8/1), trong buổi ra mắt album mới “Top Seed”, các thành viên INFINITE đã chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc sau khi hay tin Hoya rời khỏi nhóm. Trong đó, Dongwoo cho biết anh đã khóc suốt 1 giờ đồng hồ sau khi biết chuyện. Điều này hẳn khiến các fan của nhóm cảm thấy luyến tiếc và đau lòng thêm một lần nữa. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hoya - nhân vật chính của chia sẻ trên cũng đã giãi bày về quyết định bất ngờ của mình.
 
 
 
Hoya khi còn hoạt động cùng INFINITE.
 
Hiện tại, Hoya đã về chung mái nhà Glorious Entertainment cùng với Ji Chang Wook và Huyn Woo. Bởi vì tất cả nghệ sĩ dưới trướng công ty này đều là diễn viên, nhiều người cho rằng Hoya muốn chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh, thay vì tiếp tục theo đuổi âm nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận điều này. “Sự thật hoàn toàn ngược lại. Sau khi trở thành nghệ sĩ tự do hồi tháng 6, tôi đã nhận được đề nghị ký hợp đồng từ nhiều công ty. Trong số đó, thậm chí có một công ty chỉ tập trung phát triển sự nghiệp cho ca sĩ. Đương nhiên, tôi sẽ quan tâm đến nó bởi vì tôi vẫn muốn hoạt động với tư cách ca sĩ. Tuy nhiên, nếu tôi đầu quân cho một công ty như thế, họ sẽ có đội ngũ đầy đủ nhà sản xuất, thu âm, nhạc sĩ. Công ty cần lợi nhuận, và tôi sẽ buộc phải đi theo con đường nhạc thị trường. Nếu đến đó, tôi nghĩ mình sẽ không thể làm ra thứ âm nhạc tôi thật sự muốn”.
 
 
Rất nhiều fan của INFINITE thất vọng vì quyết định ra đi của Hoya.
 
Cùng với đó, khi quyết định rời Woolim Entertainment và INFINITE năm ngoái, Hoya cũng đã suy nghĩ về việc từ bỏ cuộc sống của một người nổi tiếng. Anh giải thích: “Tôi bắt đầu cuộc sống này đơn giản vì tôi thích hát và nhảy, nhưng bởi vì là nhân vật của công chúng, tôi phải bận rộn với quá nhiều việc hơn là điều tôi muốn làm. Có quá nhiều thứ tôi phải làm chỉ để hát một bài hát”. Hoya thêm vào: “Tương tự như vậy, tôi cảm thấy mình luôn phải làm vừa lòng công chúng, luôn tự hỏi họ thích âm nhạc như thế nào, hơn là hát những ca khúc mà tôi thật sự thích. Những cảm xúc khó chịu ấy cứ đè nén dần, nên tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ làm người nổi tiếng”. Tuy nhiên cuối cùng, Hoya đã lựa chọn ở lại. Đơn giản bởi vì anh yêu âm nhạc, yêu vũ đạo, và anh muốn tiếp tục làm ca sĩ vì những người hâm mộ của mình.
 

Giải thích lý do chọn Glorious Entertainment, Hoya cho biết bởi vì chủ tịch công ty này đã hứa sẽ cho anh phát hành một album. “Tôi chỉ có một cơ hội để gặp và trò chuyện với chủ tịch công ty. Ông cho biết muốn ký hợp đồng với tôi vì nghĩ tôi có thể làm được nhiều thứ: tôi có thể hát, nhảy và diễn xuất. Nên tôi nói với ông: “Tôi không phải chỉ diễn xuất , tôi phải phát hành một album. Và ông ấy sẵn lòng cho tôi cơ hội. Ông nói: “Tôi không biết gì về âm nhạc, cứ làm bất cứ gì cậu muốn”. Thế nên tôi nghĩ đây là con đường tốt nhất để tôi sáng tạo nên âm nhạc tôi muốn. Công ty không chú ý nhiều đến việc kiếm tiền thông qua đợt phát hành album của tôi, nên tôi nghĩ mình có thể mang lại lợi nhuận cho họ khi diễn xuất, trong khi vẫn làm được âm nhạc tôi muốn. Thực tế thì hiện tại, tôi đang thực hiện album mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ công ty quản lý. Điều này chắc chắn vất vả hơn, nhưng vui hơn nhiều”.
“Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Hoya”. Đó là những gì Dongwoo đã chia sẻ trong buổi ra mắt album của INFINITE cách đây ít ngày. Dongwoo gọi, và Hoya trả lời. Hi vọng rằng, lần giãy bày này sẽ làm hài lòng rất nhiều fan hâm mộ đã cảm thấy thất vọng và khó hiểu vì quyết định rời nhóm của Hoya.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.