Nam diễn viên người Úc Hugh Jackman được cả thế giới biết đến với những vai diễn trong nhiều bộ phim nổi tiếng Wolverine trong loạt phim “X-Men”, “Kate & Leopold”, “Van Helsing”, hay “The Prestige”… Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Variety, Hugh Jackman tiết lộ thật ra anh từng được mời vào vai James Bond trong loạt phim nổi tiếng cùng tên, nhưng nam diễn viên đã từ chối.
 

Jackman cho biết, sau thành công vang dội của “X-Men” phần đầu tiên, anh đã được đưa vào tầm ngắm của nhà sản xuất “James Bond”: “Tôi sắp sửa bắt đầu ghi hình cho “X-Men 2” thì công ty quản lý gọi đến và hỏi xem liệu tôi có hứng thú với “James Bond” không. Vào thời điểm ấy tôi cảm thấy những kịch bản của bộ phim đã trở nên khó tin và điên rồ, và tôi cảm thấy họ cần phải thực tế hơn. Và đây là phản hồi mà tôi nhận lại: “Ồ, cậu không cần phải nói gì, cậu chỉ cần ký tên thôi”. Tôi cũng lo lắng về việc nếu đảm nhận cả Bond và X-Men, tôi sẽ chẳng còn thời gian đề làm điều gì khác”.
 
 

“X-Men 2” đã được ghi hình vào mùa hè năm 2002 và phần 20 của “James Bond” – “Die Another Day” được phát hành tháng 11 năm đó. Vì vậy nếu như thời điểm được Jackman tiết lộ trong phỏng vấn trên là chính xác, thì nhà sản xuất của siêu điệp viên 007 đã tìm người thay thế Pierce Brosnan từ trước khi bộ phim khởi chiếu. Điều này đánh dấu sự chấm dứt trong quan hệ hợp tác của phía sản xuất và Brosnan, mà theo tiết lộ sau đó của nam diễn viên, anh đã bị đuổi việc. Sự việc Brosnan rời vai Bond đã không được công bố mãi đến năm 2004, chỉ hai năm trước màn debut ấn tượng của “người thay thế” Daniel Craig trong “Casino Royale”.
 
 
Pierce Brosnan trong “Die Another Day”.
 
Có vẻ như vào thời điểm Hugh Jackman từ chối hóa thân thành 007, tất cả những chất liệu anh có để tham khảo chính là phần 19 của loạt phim “The World Is Not Enough” (1999) hay trailer phần 20 “Die Another Day” (2002). Nội dung của cả hai phần này đều không được đánh giá cao, nên sẽ không quá khó hiểu khi nam diễn viên đánh giá kịch bản của Bond là ngớ ngẩn. Và hóa ra, quyết định của Jackman lại vô cùng sáng suốt. Nam diễn viên đã có cơ hội tham gia các phim gây chú ý như “The Prestige” và “The Fountain” song song với “X-men”, còn về phía nhà sản xuất của “James Bond”, họ cũng đã tìm được một “siêu điệp viên” mới đem đến nhiều thành công là Daniel Craig.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-12-07 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM