Có vẻ như kết quả của cuộc bình chọn này sẽ không khiến nhiều người bất ngờ.

“Ăn theo” cơn sốt phim “Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi”, mới đây, một website cộng đồng tại Hàn Quốc có tên DC Inside đã tổ chức cuộc khảo sát trong vòng 1 tuần, qua đó tìm ra nam ngôi sao trẻ mà các chị muốn mua đồ ăn cho nhất. Và cuối cùng, kết quả của cuộc khảo sát thú vị này cũng đã được tiết lộ.
 

Theo đó, có tổng cộng 190.342 người đã tham gia khảo sát. Trong số này, có đến 91.510 người (48,1%) cho biết họ muốn mua đồ ăn ngon cho center quốc dân Kang Daniel – thành viên nhóm nhạc Wanna One. Anh chàng ra mắt khán giả với tư cách thực tập sinh trong chương trình “Produce 101” mùa 2. Dần dần, Daniel chinh phục trái tim của hàng triệu fan bằng tài năng, tính cách thú vị và ngoại hình có phần ngây thơ, trong sáng.
 
 
 

Trong khi đó, về thứ hai trong danh sách được các chị bình chọn là thành viên BTS Jungkook. Tổng cộng, anh chàng đã nhận được 88.460 phiếu bầu (46,5%). Được mệnh danh là “em út vàng” – Jungkook chinh phục các chị với ngoại hình trong sáng và tính cách vô tư. Chẳng những được các fan hâm mộ cưng chiều, mà Jungkook còn được các anh cùng nhóm quan tâm hết mực. Xếp ngay sau Jungkook trong cuộc bình chọn này một thành viên khác của BTS – V, với tổng cộng 3543 phiếu bầu (1,9%). Vào năm ngoái, V đã bất ngờ chiếm lĩnh vị trí thứ nhất trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do tạp chí TC Candler bình chọn.
 
 
 

Tiếp đó, các vị trí 4, 5, 6 của cuộc bình chọn này lần lượt thuộc về Park Ji Hoon (Wanna One), Taemin (SHINee) và nam diễn viên Park Bo Gum.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.