Hãy cùng chờ xem, liệu “I’m Ok” có thể lần nữa mang đến vinh quang cho iKON không nhé!

Ra mắt vào chiều qua (07/01), “I’m Ok” - ca khúc mới của các chàng trai iKON hiện đang khá “ăn nên làm ra” trên các bản xếp hạng âm nhạc quốc tế.
 
 

 Cụ thể, chỉ vài giờ sau khi phát hành, “I’m Ok” đã leo lên thống lĩnh vị trí No.1 iTunes của nhiều quốc gia. Tính đến 9 giờ sáng nay (theo giờ Hàn, bản hit này đã giữ vững ngôi vị dẫn đầu trên iTunes của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Malaysia, Ả Rập Saudi, Singapore, Việt Nam, Philippines,... Cùng với đó, album mới của nhóm - “New Kids Repackage : The New Kids” cũng có được vị trí No.1 trên Top Albums charts của ít nhất 7 nước.
 
Tại Nhật Bản, “I’m Ok” thống trị 3 bảng xếp hạng khác nhau của iTunes, trong khi ở Trung Quốc, MV của ca khúc này đã chiếm được vị trí số 1 trên BXH K-Pop Music Videos của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến QQ.
 

 Kể từ thành công vang dội của bản hit “Love Scenario” vào năm ngoái, địa vị của iKON trên bản đồ âm nhạc Kpop đã được kể thiện đáng kể. Cũng chính vì thế mà những sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn tạo được sức nóng cần thiết từ trước khi ra mắt. Tuy nhiên, hiệu ứng sau phát hành của “Killing Me” - ca khúc chủ đề trích ra từ mini album “New Kids” vào năm ngoái lại không đạt như mong đợi dù được đánh giá là khá bắt tai. Sau tất cả, có một điều không thể phủ nhận chính là nỗ lực của những chàng trai nhà YG, khi luôn mang đến một màu sắc âm nhạc riêng mang đậm dấu ấn của nhóm. Hãy cùng chờ xem, liệu “I’m Ok” lần này có thể lần nữa mang đến vinh quang cho iKON không nhé!
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.