Im Seulong có thể sẽ phải trì hoãn đợt tập huấn của mình trong quân ngũ.

Sáng nay ngày 6/4, công ty quản lý SidusHQ đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ Im Seulong. Theo đó, đơn vị này cho biết Im Seulong có thể sẽ phải trì hoãn đợt tập huấn của mình trong quân ngũ.
 

“Trước khi ra mắt, Im Seulong đã có những dấu hiệu đau xương sườn. Năm 2011, anh được chuẩn đoán mắc chứng đau cơ, xương, ngực mãn tính và phải điều trị bằng thuốc liên tục suốt 7 năm qua” SidusHQ cho biết sức khỏe của Im Seulong vốn không tốt từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật. “Điều này đã khiến Im Seulong gặp phải hạn chế khá nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày” công ty cho biết thêm.
 

“Trong thời gian nhập ngũ, do phải tham gia huấn luyện quân sự với tần suất dày đặc, cộng với việc không được chăm sóc y tế một cách tốt nhất nên tình trạng sức khỏe của Im Seulong ngày càng trở nên trầm trọng. Hiện tại, trường hợp của Im Seulong đang được cân nhắc để có hướng giải quyết thích hợp” Siduh.sHQ cho biết nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ không thể tiếp tục khóa nghĩa vụ quân sự của mình.
 

Về phía Im Seulong, anh cho biết bản thân cảm thấy rất có lỗi vì không thể hoàn thành khóa nghĩa vụ của mình trong điều kiện sức khỏe tốt nhất, và hứa sẽ cố gắng hết sức để khắc phục điều này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.