Tại sự kiện ra mắt album diễn ra chiều nay, các thành viên INFINITE cũng đã chia sẻ những cảm xúc sau khi hay tin Hoya rời khỏi nhóm

Chỉ ít giờ sau khi phát hành teaser cuối cùng cho ca khúc chủ đề “Tell me”, INFINITE phiên bản 6 thành viên đã chính thức trình làng album thứ 3 mang tên “Top Seed”.
 
 

“Top Seed” là album đầu tiên của INFINITE sau khi thành viên Hoya rời khỏi nhóm vào cuối tháng 8 năm ngoái. Album bao gồm bài hát chủ đề “Tell Me”, và các ca khúc “Begin”, “Synchronise”, “No More”, “Prayer”, “Why Me”, “Blowing”, “I Hate”, “Begin Again” và 3 ca khúc solo “TGIF”, “Past Days”, “Confession” lần lượt của các thành viên Dongwoo, L và Sungjong. Cùng với đó, INFINITE cũng đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề “Tell Me”.
 
 

Tại sự kiện ra mắt album diễn ra chiều nay, các thành viên INFINITE cũng đã chia sẻ những cảm xúc sau khi hay tin Hoya rời khỏi nhóm. Dongwoo cho biết anh đã khóc suốt 1 giờ đồng hồ sau khi biết chuyện. “Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Hoya. Chúng tôi đã lắng nghe câu chuyện của cậu ấy. Tôi đã khóc suốt một tiếng sau đó và SungGyu hyung đã an ủi tôi rất nhiều… Hiện tại, chúng tôi có 6 thành viên. Và tôi nghĩ chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm để trưởng thành rồi”.
Dưới đây là hình ảnh nhá hàng của từng thành viên trong sản phẩm lần này.
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.