Dự kiến, bộ phim sẽ tấn công các rạp vào tháng 8 năm nay.

Cách đât ít giờ, “The Meg” – bộ phim hợp tác Mỹ - Trung với sự tham gia của hai ngôi sao Jason Statham và Lý Băng Băng đã chính thức trình làng trailer đầu tiên.
 
 

“The Meg”  được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kịch tính “MEG: A Novel of Deep Terror” của nhà văn Steve Alten, xuất bản lần đầu năm 1997, Bộ phim phác họa lại cuộc đối đầu của một nhóm nhà khoa học với loài cá mập cổ đại Megalodon ở Mariana - rãnh đại dương sâu nhất thế giới nằm ở vùng Tây Bắc của Thái Bình Dương. Trong phim, Jason Statham vào vai Jonas Taylor - một cựu lính hải quân với nhiều kinh nghiệm lặn dưới biển sâu. Nhiều năm trước, anh từng có cơ hội chạm trán với Megalodon và cũng đã chứng kiến nhiều đồng đội của mình phải hi sinh vì nó. Giờ đây, anh phải mang trên mình trách nhiệm giải cứu nhóm nhà khoa học đen đủi, khi trạm nghiên cứu của họ bị tấn công và tất cả bị mắc kẹt dưới đáy đại dương. Lần nữa đối mặt với gã săn mồi mạnh nhất mọi thời đại, liệu rằng Jonas Taylor sẽ làm thế nào để lịch sử không lặp lại?
 
 

Bên cạnh Jason Statham và Lý Băng Băng, “The Meg” còn có sự tham gia của Ruby Rose, Cliff Curtis, Winston Chao, Robert Taylor và Jessica McNamee. Dự kiến, bộ phim sẽ tấn công các rạp vào tháng 8 năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.