Liệu Seohyun sẽ nhận lời tham gia bộ phim lần này?

Sáng nay (12/4), đại diện từ MBC đã chính thức xác nhận Seohyun – thành viên của nhóm nhạc SNSD đang được cân nhắc vào vai nữ chính trong bộ phim mới nhất mang tên “Time”, thay vì là Jeon So Min như thông báo ban đầu.
 
 
Liệu Seohyun sẽ nhận lời tham gia bộ phim lần này?
 
Nhà đài MBC cho biết, Jeon So Min đã quyết định từ chối lời mời tham gia bộ phim lần này sau một thời gian cân nhắc kỹ càng. Về phía đại diện của Jeon So Min, công ty Entertainment IAM cũng chia sẻ rằng; nữ diễn viên đã đắn đo rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Cô hy vọng sẽ được tái ngộ cùng người hâm mộ trong những sản phẩm truyền hình khác.
 
 

Về phía Seohyun, nữ ca sĩ vẫn “đang trong quá trình cân nhắc”, và chưa có bất kỳ quyết định chính thức nào về việc có tham gia “Time” hay không. Nhưng nếu đồng ý, Seohyun sẽ vào vai nữ chính và kết đôi cùng nam diễn viên Kim Jung Hyun để tạo ra những diễn biến hấp dẫn.
“Time” là dự án phim truyền hình mới nhất của nhà đài MBC. Nội dung “Time” xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đang phải đối mặt với cái chết. Thay vì chìm trong đau khổ, anh quyết định tận dụng những ngày cuối đời của mình để giúp đỡ một người phụ nữ từng bị anh hủy hoại. “Time” dự kiến sẽ lên sóng lần đầu tiên vào tháng 7 năm nay, sau khi “Hold Me Tight” kết thúc.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.