“Revenge Is Back” là bộ phim hài tình cảm do SBS sản xuất.

Sau một quãng thời gain xem xét kỹ lưỡng, mới đây, nữ diễn viên Jo Bo Ah đã chính thức xác nhận sẽ góp mặt trong dự án phim mới của SBS mang tên “Revenge Is Back”. Trong phim, Jo Bo Ah sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Yoo Seung Ho.
 

Thuộc thể loại tình cảm hài, “Revenge Is Back” kể về Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) - một học sinh bị đuổi khỏi trường sau khi bị buộc tội oan là một kẻ bắt nạn. Khi trưởng thành, Bok Soo quay trở lại trường với quyết tâm trả thù, nhưng anh không ngờ bản thân lại bị cuốn vào một loạt sự cố mới. Trong khi đó, Jo Bo Ah thủ vai cô lớp trưởng thông minh đáng yêu Son Soo Jung. Cô nàng là mối tình đầu của Bok Soo, thế nhưng chính cô cũng là người đã phản bội anh. Sau này. Soo Jung quay trở lại trường học với tư cách của một giáo viên.
 
 

 Dù từng bị đánh giá là bình hoa di động, nhưng sau 7 năm trong nghề, khả năng diễn xuất của Jo Bo Ah đã dần được khán giả công nhận. Nữ diễn viên đã khẳng định tên tuổi của mình qua hai giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc tại “Grimae Awards lần thứ 28” (2015) và “MBC Drama Awards lần thứ 36” (2016). Mới đây nhất, Jo Bo Ah đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi hoá thân thành bà mẹ tuổi 20 trong bộ phim “Goodbye To Goodbye” của đài MBC. Chia sẻ về vai diễn mới trong “Revenge Is Back”, Jo Bo Ah cho biết: “Tôi rất hào hứng khi lần nữa gặp lại khán giả thông qua một bộ phim tình cảm hài. Tôi luôn luôn muốn thử sức ở thể loại này. Khi bắt đầu đọc kịch bản, tôi thật sự phấn khích. Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để truyền tải những cảm xúc này đến khán giả”.
 
Jo Bo Ah trong phim “Goodbye To Goodbye”.
 
Dự kiến, “Revenge Is Back” sẽ lên sóng vào tháng 12 này trong khung giờ tối thứ hai, ba.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.