Dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Sau thành công của “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, Jung Hae In hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, báo chí Hàn đưa tin anh chàng hiện đang xem xét cho dự án phim mới của đạo diễn Jung Ji Woo mang tên “Music Album” (tên tạm đặt).
 
 

Ngay sau đó, công ty quản lý của Jung Hae In – FNC Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, đồng thời nêu rõ: “Mặc dù Jung Hae In đã nhận được lời mời tham gia phim, nhưng cậu ấy vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Cậu ấy vẫn đang xem xét tích cực cho vai diễn này”. Nếu đồng ý tham gia phim, nhiều khả năng Jung Hae In sẽ đóng cặp cùng với nữ chính “Goblin” Kim Go Eun. Vào tháng trước, BH Entertainment cũng đã xác nhận nữ diễn viên đang bàn bạc về dự án này với đạo diễn Jung Ji Woo. Đặc biệt, Jung Ji Woo cũng đồng thời là đạo diễn của “Eungyo” (2012) – bộ phim đầu tay đã mang về rất nhiều danh tiếng cho Kim Go Eun.
 
 
 
 
“Eungyo” (Nàng thơ) – tác phẩm điện ảnh đầu tay của Kim Go Eun đã vướng phải rất nhiều tranh cãi, nhưng cũng đồng thời mang về cho cô danh tiếng lớn.
 
Lấy bối cảnh về cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, “Music Album” kể về hai người trẻ yêu nhau thông qua việc chia sẻ câu chuyện của họ trên chương trình radio. Dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.