Ngay khi trở về Hàn Quốc, Jung Joon Young đã gửi lời xin lỗi chính thức đến nạn nhân và công chúng, tuyên bố ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí và sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho tội lỗi của mình.

Ngay sau khi trở về Hàn Quốc trong sự vây hãm của giới truyền thông, nam ca sĩ Jung Joon Young, người đang bị điều tra về hành vi quay lén và phá tán clip nóng đã lập tức gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân và công chúng. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tuyên bố sẽ ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí, nhìn nhận lại bản thân và chấp nhận mọi sự trừng phạt.
 
Jung Joon Young bị các phóng viên vây kín tại sân bay Incheon vào chiều tối qua (12/03) khi trở về Hàn Quốc từ Mỹ.
 
Cụ thể, thông qua công ty quản lý MakeUs Entertainment, Jung Joon Young đã gửi đến lời xin lỗi như sau:
 
“Tôi đang viết cho các bạn trong cảm giác xấu hổ và tội lỗi.
 
Tôi, Jung Joon Young, vừa trở về Hàn Quốc hôm 12/03 và hoàn toàn nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Tôi biết đã quá trễ nhưng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã dành sự quan tâm và đã cho tôi một cơ hội khác. Tôi thừa nhận tất cả mọi cáo buộc. Tôi đã ghi hình những người phụ nữ mà không có sự cho phép của họ, phát tán clip trong phòng chat và không hề cảm thấy tội lỗi khi làm việc đó. Với tư cách là một người của công chúng, đó là một hành động thiếu suy nghĩ và đáng bị chỉ trích. Tôi muốn quỳ gối và xin lỗi những người phụ nữ trong video. Họ là những người đã phải đối mặt với sự thật kinh tởm này, cảm thấy sốc, tức giận và thất vọng.
 
Tôi sẽ rời khỏi tất cả chương trình mà mình đang tham gia và ngưng mọi hoạt động quảng bá trong ngành giải trí. Tôi sẽ dành thời gian nhìn nhận lại bản thân mình và từ bỏ mọi thứ của một người nổi tiếng, nhìn nhận lại những hành vi phi đạo đức, phi pháp và được xem là tội ác mà tôi đã làm.
 
Trên tất cả, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người phụ nữ đã chịu tổn thương vì việc làm của tôi, những ai đã thất vọng và giận dữ, những người đã cho tôi cơ hội trở thành một nhân vật của công chúng và quan tâm tới tôi. Tôi sẽ hợp tác điều tra bằng tất cả sự thành thực của mình. Quá trình điều tra sẽ bắt đầu vào sáng ngày 14. Tôi sẽ chịu tất cả mọi hình phạt cho tội lỗi của mình.
 
Một lần nữa tôi xin lỗi, thành thật xin lỗi.”
 

 
Sinh năm 1989, Jung Joon Young là một ca nhạc sĩ khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vào năm 2016, Jung Joon Young từng bị bạn gái cũ khởi kiện vì đã quay lén video quan hệ tình dục bằng camera ẩn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận và cho biết hành vi trên đã được sự đồng ý của bạn gái. Cô gái này sau đó đã rút đơn kiện với lý do “hiểu nhầm”. Jung Joon Young được tuyên bố trắng án. Nam ca sĩ mở họp báo xin lỗi và trở lại làng giải trí một thời gian sau đó. Vào chiều ngày 11/03 mới đây, đài SBS đưa tin Jung Joon Young đã phát tán video quan hệ tình dục vào một nhóm chat bạn bè gồm một vài nghệ sĩ, trong đó có Seungri (Big Bang). Theo bản tin, có ít nhất 10 phụ nữ là nạn nhân bị nam ca sĩ này quay lại những hình ảnh nhạy cảm.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.