“Jurassic World 3” được chấp bút bởi biên kịch Emily Carmichael và đạo diễn Colin Trevorrow.

Trong khi tới tận ngày 22/6 năm nay, phần 2 của loạt phim “Jurassic World” –“ Fallen Kingdom” mới chính thức ra rạp, thì mới đây, hãng Universal Pictures đã công bố ngày ra rạp dự kiến của phần 3: 11/6/2021.
 

“Jurassic World 3” được chấp bút bởi biên kịch Emily Carmichael và đạo diễn Colin Trevorrow – người đứng sau thành công của phần đầu tiên, đồng thời cũng là biên kịch trong phần 2 sắp sửa ra mắt. Theo The Hollywood Reporter, trong phần 3, Trevorrow cũng sẽ góp mặt với vai trò giám đốc sản xuất bên cạnh đạo diễn quyền lực Stephen Spielberg – “cha đẻ” của loạt phim gốc phát hành vào những năm 1990.
 
 
Colin Trevorrow.
 
 
Stephen Spielberg.
 
Hiện tại, những chi tiết cụ thể về nội dung của phần 3 vẫn đang nằm trong vòng bí mật, ngoại trừ việc Carmichael và Trevorrow sẽ phát triển kịch bản dựa trên một câu chuyện do Trevorrow và người cộng sự Derek Connolly sáng tạo. Nữ biên kịch Emily Carmichael được xem là một nhân tố mới hứa hẹn làm nên nhiều điều bất ngờ trong phần 3. Gần đây nhất, cô đã chấp bút cho kịch bản bộ phim “The Black Hole” do Disney sản xuất, đạo diễn Joseph Kosinski chỉ đạo. Tuy nhiên, Carmichael “lọt vào mắt xanh” của giám đốc sản xuất Spielberg nhờ màn thể hiện khá thành công trong kịch bản của bộ phim phiêu lưu hành động “Powerhouse”.  “Điều quan trọng đối với thương hiệu này là chúng tôi luôn hoan nghênh những tiếng nói đầy sáng tạo để giữ câu chuyện luôn mới mẻ và sống động” – Trevorrow nói trong một phát biểu mới đây – “Tôi rất vui mừng vì sự kịch tính và những khung hình đẹp mà J. A (đạo diễn của phần 2) đã mang đến cho “Fallen Kingdom”. Và tôi biết rằng Emily sẽ thổi vào thêm một lớp cảm xúc dạt dào nữa cho phần cuối cùng của bộ ba phim”.
 
Trong khi đó, phần 2 của loạt phim - “Jurassic World: Fallen Kingdom” với kinh phí đầu tư gấp đôi phần 1, đã tạo nên không ít sự chú ý với lời hứa hẹn sẽ rùng rợn, đen tối và ám ảnh hơn hẳn phần đầu. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 22/6 năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.