Vào tháng trước, nhiều tin đồn được các fan của vũ trụ điện ảnh DC mở rộng (DCEU) truyền tai nhau, xoay quanh thời lượng của bom tấn sắp ra lò – “Justice League”. Theo đó, một số nguồn tin cho rằng bộ phim sẽ có thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ. Không lâu sau đó, trang Empire Cinemas đăng tin “xác nhận” “Justice League” sẽ có dưới 2 giờ để chinh phục khán giả. Và bây giờ, cuối cùng thì thời lượng chính xác của siêu phẩm mới từ DC cũng được xác nhận bởi Ủy ban phân loại phim Anh (BBFC).
 
 

Trailer chính thức của “Justice League”.
 
Cụ thể, trên trang chủ của BBFC đã đăng tải những thông tin chính thức của “Justice League”. Theo đó, bộ phim có thời lượng tổng cộng 119 phút 54 giây, ngắn hơn “Suicide Squad” 2 phút, “Wonder Woman” 20 phút, “Man of Steel” 22 phút và tận 30 phút so với “Batman v Superman”. Điều này đã khiến “Justice League” ghi tên mình vào lịch sử của vũ trụ điện ảnh DC mở rộng, khi trở thành bộ phim có thời lượng ngắn nhất. Với thời lượng khiêm tốn như vậy, nhưng lại hội tụ đến 6 siêu anh hùng trong cùng một tác phẩm, nhiều người bày tỏ sự lo ngại “Justice League” sẽ không “đủ đất” cho một câu chuyện thực sự hấp dẫn.
 
 
 

Cùng với đó, theo thông tin đăng tải trên trang chủ của BBFC, “Justice League” được dán mức rating 12A như hầu hết các phim khác. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/11 tới đây.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM