“Man of the Woods” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/2

Vào tối qua, nam ca sĩ Justin Timberlake đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ lẫn vui sướng, khi tung ra video nhá hàng cho album mới mang tên “Man of the Woods”.  
 
 

“Man of the Woods” là sản phẩm đầu tiên được giọng ca “Sexyback”  phát hành, kể từ “Can’t Stop the Feeling” ra mắt giữa năm ngoái. Cùng với đó, đây cũng là album phòng thu thứ năm, đánh dấu sự tái xuất sau 4 năm của chàng ca sĩ có sở thích “lặn mất tăm” này, kể từ album “The 20/20 Experience - 2 of 2” phát hành năm 2013. “Album này thật sự được lấy cảm hứng từ con trai tôi, vợ tôi, gia đình tôi. Hơn hết thảy những album mà tôi từng viết, đó là quê hương tôi. Và là chính tôi”. Đúng như khẳng định, đoạn video nhá hàng đã lồng ghép nhiều cảnh quan khác nhau của một vùng quê yên tĩnh, thanh bình, cùng với hình ảnh chớp nhoáng của Jessica Biel và Silas - vợ và con trai của Justin Timberlake. Ở những khuôn hình ấy, giọng ca 36 tuổi có đôi lúc như bị nuốt chửng cùng nỗi cô độc bởi một khoảng không quá đỗi tĩnh lặng, dù cho nó rộng lớn bao la, hay bó hẹp tù túng.
 
 
 

Trò chuyện trên một chương trình radio hồi tháng 5, Justin Timberlake từng tâm sự quê hương đã ảnh hưởng đến anh rất nhiều.Trong cuộc trò chuyện khác trên BBC Breakfast hồi tháng 10, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận hợp tác cùng với các nhà sản xuất Timbaland, Pharrell Williams, Max Martin và Shellback cho sản phẩm mới. Và sự thật ở cuối đoạn clip, Pharrell Williams xuất hiện trong phòng thu cùng Justin và đã đưa ra lời hứa hẹn về một sản phẩm sẽ “càn quét” tất cả.
 

Theo như thông tin từ đoạn clip, “Man of the Woods” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/2, chỉ hai ngày trước màn biểu diễn hoành tráng của Justin Timberlake trong giờ nghỉ của Super Bowl. Tuy vậy, dựa theo dòng tweet trên Twitter của nam ca sĩ khi chia sẻ video giới thiệu, thì có vẻ như ngay thứ sáu này, một phần của album sẽ được tiết lộ.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.