Dù sở hữu chất nhạc cuốn hút, nhưng một số fan hâm mộ lại tỏ ra thất vọng với single lần này của nam ca sĩ

Đúng như những đồn đoán có-cơ-sở của các fan hồi đầu tuần, ngày hôm nay, Justin Timberlake đã chính thức phát hành sản phẩm đầu tiên dọn đường cho album mới: “Filthy”.
 
 

“Filthy” là sự pha trộn đầy cảm hứng giữa electro và funk, đi kèm với MV mang phong cách tương lai, với bối cảnh là tại một buổi ra mắt sản phẩm công nghệ mới vào năm 2028. Ở đó, Timberlake xuất hiện như … Steve Jobs để giới thiệu về một con robot hiện đại có thể làm theo mọi cử động của anh. Giữa sự tán dương của tất cả mọi người, con robot này thực hiện những chuyển động đáng kinh ngạc, sau đó là những động tác vũ đạo vô cùng điêu luyện cùng với các vũ công.
 
 
 
 

Là sản phẩm đầu tiên trích ra từ album “Man of the Woods”, “Filthy” là một bất ngờ lớn và chắc chắn đã khiến không ít người cảm thấy… thất vọng. Bởi lẽ như những gì được Timberlake nhá hàng trong video giới thiệu album phát hành hồi đầu tuần, “Man of the Woods” có vẻ như sẽ mang hơi hướng country/rock nhiều hơn. Đoạn video được lồng ghép nhiều cảnh quan khác nhau của một vùng quê yên tĩnh, thanh bình, trên nền nhạc lúc du dương, khi réo rắt đầy cảm xúc. Cùng với đó là lời tâm sự của Timberlake: “Album này thật sự được lấy cảm hứng từ con trai tôi, vợ tôi, gia đình tôi. Hơn hết thảy những album mà tôi từng viết, đó là quê hương tôi. Và là chính tôi”. Chính vì vậy, với những ai trông đợi vào những ca khúc “chạm tới tâm hồn” như những gì mà video nhá hàng đã thể hiện, thì “Filthy” chắc chắn không đáp ứng được điều đó.
 
Trong album “Man of the Woods”, giọng ca “Can’t Stop the Feeling” sẽ hợp tác cùng các tên tuổi như Pharrell Williams, Timbaland, Alicia Keys và ca sĩ nhạc đồng quê Chris Stapleton. Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/2 tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.