Vào hôm qua, cả hai đã được bắt gặp đi chợ hải sản cùng nhau.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn hẹn hò của nữ diễn diễn viên Hàn Quốc Kang Han Na và anh chàng diễn viên người Đài Loan Vương Đại Lục xuất hiện. Tuy nhiên cũng như lần trước đó, cả hai đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.
 
 

Vào hôm qua, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh Kang Han Na và Vương Đại Lục cùng nhau đi chợ hải sản. Sau đó, cả hai đã cùng di chuyển lên xe của Vương Đại Lục. Ngay khi phát hiện bị phóng viên theo đuôi, chiếc xe này đã nhanh chóng tăng tốc và biến mất.
 
 

Trước những nghi vấn cả hai đang hẹn hò được báo chí vạch ra, Fantagio – công ty quản lý của Kang Han Na đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chỉ là những người bạn thân sau khi hợp tác cùng nhau trong một bộ phim. “Tin đồn hẹn hò là không đúng. Cả hai đi chợ hải sản cùng với một vài người bạn khác, nhưng chỉ hai người họ là bị chụp ảnh” – phía Fantagio chia sẻ trên Xsportsnews.
 

Trước đó, tin đồn hẹn hò của Vương Đại Lục và Kang Han Na đã một lần xuất hiện, khi cả hai được bắt gặp tại một công viên ở Nhật Bản vào năm trước. Thời điểm ấy, công ty chủ quản của Kang Han Na cũng bác bỏ tin đồn và khẳng định hai diễn viên đi cùng một nhóm bạn.
 
 

Kang Han Na hơn Vương Đại Lục 2 tuổi, cô từng góp mặt trong các bộ phim như “Người Tình Ánh Trăng”, “Vương Triều Nhục Dục”,… Về phía Vương Đại Lục, anh chàng được khán giả biết đến qua vai diễn chàng “trai hư” siêu ngầu trong “Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi”, cùng với các vai trong “Bản Sắc Anh Hùng”, “Giao Châu Truyện”,… Được biết, Vương Đại Lục và Kang Han Na quen biết nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim “Ghost Blows Out the Light”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.