Liên quan đến sự việc, YG Entertainment cũng đã bày tỏ quan điểm của mình.

Những ngày gần đây, thành viên nhóm nhạc Sechskies Kang Sung Hoon đang phải đối mặt với hàng loạt rắc rối liên quan đến fanclub của anh - Hoony World, cùng với việc hủy bỏ fan meeting dự kiến tổ chức tại Đài Loan.
 

 Ban đầu, Kang Sung Hoon lên kế hoạch tổ chức một buổi fan meeting tại Đài Loan vào đầu tháng 9. Sự kiện được lên kế hoạch bởi nam ca sĩ, fanclub Hoony World và một nhà tổ chức địa phương. Tuy nhiên, buổi fan meeting này đã bị hủy bỏ và hiện vé vẫn chưa được hoàn trả đến tay người hâm mộ. Đơn vị tổ chức tại Đài Loan đổ lỗi Kang Sung Hoon đã đơn phương hủy bỏ sự kiện. Trong khi đó, đại diện Hoony World cho rằng phía công ty tổ chức chịu trách nhiệm lo visa cho nghệ sĩ nhưng đã không chu toàn, dẫn đến việc fan meeting buộc phải hủy bỏ.
 

 

Trước đó, trong khi Kang Sung Hoon đang livestream giao lưu cùng người hâm mộ thông qua một ứng dụng, các fan đã phát hiện ra một phụ nữ đã có mặt tại phòng khách sạn của anh. Người phụ nữ này được cho là người điều hành Hoony World. Ngay sau đó, cộng đồng mạng lan truyền tin đồn cho rằng Kang Sung
Hoon đang hẹn hò với người này, cả hai thường đi cùng nhau trong những lịch trình riêng của nam ca sĩ, và thậm chí ở chung một phòng khách sạn. Tiếp đó, sự việc càng trở nên rắc rối khi một số fan lên tiếng cáo buộc Hoony World từng đứng ra quyên góp số tiền khoảng 100 triệu won (tương đương 89 nghìn USD) cho một sự kiện công chiếu video, thế nhưng sau đó, các fan không hề được biết chính xác số tiền này đã đi về đâu.
 
Đối mặt với tất cả những rắc rối này, mới đây, Kang Sung Hoon đã chia sẻ lại một bài đăng của Hoony World và phủ nhận tin đồn về bạn gái. Liên quan đến fan meeting tại Đài Loan, nam thần tượng chia sẻ: “Chúng tôi đã rất nỗ lực trong suốt 3 tháng cho sự kiện này. Tôi không biết nói gì khác ngoài việc xin lỗi mọi người vì đã hủy bỏ”. Tiếp đó, Kang Sung Hoon giải thích do phía nhà tổ chức Đài Loan đã không cung cấp thông tin chính xác, dẫn đến việc chính quyền tại đây từ chối cấp thị thực visa. “Tôi sẽ chú ý vấn đề này cho đến khi mọi việc kết thúc và chắc chắn sẽ giải quyết ổn thỏa nó, nên đừng hoang mang gì cả. Khi mọi thứ hoàn tất, tôi sẽ thông báo đến các bạn. Hãy chờ đợi một chút nhé!”.
 
Liên quan đến sự việc, YG Entertainment cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Chúng tôi thật lòng rất tiếc nuối về sự cố liên quan đến fan meeting cá nhân của Kang Sung Hoon. Cho đến lúc này, Kang Sung Hoon đã tự mình lên kế hoạch mọi thứ cho sự kiện. Tuy nhiên, YG cũng sẽ để tâm đến vấn đề và cố gắng giải quyết sớm nhất có thể để không ai cảm thấy phiền lòng”.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.