Hiện tại, cặp đôi đang chờ đợi đứa con thứ ba chào đời

Mới đây, theo tiết lộ từ mộ tài khoản Twitter, nam ca sĩ Kanye West đã dành tặng một món quà đặc biệt cho một fan hâm mộ nữ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, chỉ vài ngày trước khi cô qua đời.
 

Cụ thể, vào ngày 4/1, một tài khoản Twitter có tên Debbie đã tiết lộ câu chuyện khiến người hâm mộ của nam ca sĩ cảm thấy ấm lòng: “Một cô gái trong thị trấn của tôi mắc bệnh ung thư và Kanye đã điện thoại để rap cho cô ấy nghe vài ngày trước. Tôi nghĩ Kim cũng có mặt ở đó. Điều này thậm chí chưa từng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội hay bất cứ đâu. Cô ấy đã ra đi hôm qua. Tôi thật sự rất quý mến Kanye vì hành động này. Anh đã khiến cô vui vẻ vào những khoảnh khắc cuối cùng”.
 

Và đến tận hôm qua, 8/1, vợ của Kanye - Kim Kardashian mới xuất hiện để xác nhận câu chuyện trên là có thật. Cô phản hồi bài đăng gốc trên Twitter: “Chúng tôi đang cầu nguyện cho gia đình cô ấy”.
Trong khi đó, Saint - con trai nhỏ của West và Kardashian vừa qua đã phải nhập viện vì viêm phổi. Cậu bé đã trải qua kỳ nghỉ trong bệnh viện dưới sự túc trực của bố mẹ. Sau vài ngày, Saint đã hồi phục và được trở về nhà. Hiện tại, cặp đôi đang chờ đợi đứa con thứ ba chào đời, sau khi tuyên bố người mang thai hộ đã mang thai vào tháng 9.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.