Kelly Clarkson, Camila Cabello và Kehlani sẽ là ba nữ nghệ sỹ tiếp theo vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải Women in Music do Billboard tổ chức vào 30/11 (Los Angeles) sắp tới.
 
 
 
Kelly Clarkson.
 
Cụ thể, giám khảo The Voice mùa thứ 14 Kelly Clarkson sẽ nhận giải “Powerhouse”.  Trong khi đó, Camila Cabello – cựu thành viên nhóm nhạc Fifth Harmony với những thành công bước đầu trong sự nghiệp solo của mình sẽ mang về giải thưởng “Breakthrough Artist/ Nghệ sỹ đột phá”, và giải “Rule Breaker” sẽ xướng tên Kehlani. Không chỉ có mặt để nhận giải, cả ba nữ nghệ sỹ tài năng của làng nhạc US-UK này cũng sẽ có những màn trình diễn làm nóng sân khấu Women in Music tại Nhà hát Ray Dolby Ballroom sắp tới.
 
 
Camila Cabello.
 
Women in Music là giải thưởng nhằm tôn vinh những nữ nghệ sỹ thực tài, và có nhiều đóng góp cho làng giải trí nói chung. “Chúng tôi mong muốn được vinh danh những nữ nghệ sỹ tuyệt vời. Những người dùng tài năng của mình để không chỉ phục vụ công chúng, mà còn truyền cảm hứng cho những lớp nghệ sỹ trẻ khác.” Dana Miller – đại diện Billboard Media Group chia sẻ. “Mỗi năm, Women in Music đều mang lên sân khấu những gương mặt nữ tài năng nhất. Và năm nay dĩ nhiên cũng không phải là một ngoại lệ”.
 
 
Kehlani.

Ngoài Kelly Clarkson, Camila Cabello và Kehlani, Selena Gomez cũng chính là gương mặt được Billboard ưu ái trao tặng danh hiệu “Người phụ nữ của năm” tại lễ trao giải năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Kelly Clarkson ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM