Vào 2/3 vừa qua, đại diện Nhemg đã chính thức thông báo thành viên Kevin của U-Kiss sẽ rời khỏi nhóm vào cuối tháng này.
 

Kevin Sẽ Chính Thức Rời U-Kiss Vào Cuối Tháng 3.
 
“Kevin, thành viên nhóm nhạc U-Kiss sẽ chấm dứt hợp đồng với Nhemg vào cuối tháng 3 này. Mặc dù còn tận một tháng nữa, nhưng chúng tôi muốn thông báo để các fans sớm được biết. 
Kevin vì không còn chung chí hướng nên đã quyết định ra đi, và tất cả chúng tôi đều ủng hộ cũng như tôn trọng lựa chọn này của anh” Nhemg viết trong thông báo mới nhất của mình.
 

Kevin debut lần đầu tiên với năm 2008.
 

Đến nay, anh đã có gần 9 năm hoạt động với cương vị một thành viên của U-Kiss.
 
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, đến nay Kevin đã có gần 9 năm hoạt động với cương vị là một thành viên trong nhóm U-Kiss. Đối với các thành viên khác, Kevin luôn là một đồng nghiệp tốt, một người bạn đáng tin cậy. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nam ca sĩ đã suy nghĩ và bàn bạc rất nhiều với mọi người. Nên mặc dù ra đi, nhưng Kevin vẫn nhận được sự ủng hộ từ hậu phương là những thành viên khác của U-Kiss và Nhemg. Họ cho biết mình trân trọng ước mơ của Kevin.
 

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nam ca sĩ đã suy nghĩ và bàn bạc rất nhiều với mọi người.
 

Các thành viên còn lại của U-Kiss ủng hộ Kevin thực hiện ước mơ của riêng mình.

Cũng trong thông báo này, đại diện Nhemg cũng cho biết buổi họp fan của U-Kiss tại Hàn và Nhật Bản thời gian tới vẫn sẽ được diễn ra với đội hình đầy đủ sáu thành viên.
Ngoài ra, Nhemg còn cho biết hiện tại U-Kiss đang ra sức luyện tập để có thể ra mắt khán giả với đội hình mới năm người. Đồng thời chia sẻ U-Kiss trong năm nay cũng sẽ tung ra một album mới và thực hiện tour diễn dài hơi trong nước.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-03 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM