Dự kiến, “Four Sons” sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Gần một tuần sau khi khiến fan tạm yên lòng với tạo hình thư sinh lịch lãm, người hâm mộ của Park Hae Jin lại một phen “khiếp vía” với hình ảnh đầu tiên về nhân vật thứ ba của anh trong “Four Sons”.
 
 

Có thể nói, nếu như tạo hình gai góc của nhân vật đầu tiên – tên sát thủ máu lạnh Chen còn có phần “ngầu” hơn là đáng sợ, thì tạo hình của gã bác sĩ thiên tài Dong Jin mới thật sự khiến người xem “rợn tóc gáy”. Trong cả bốn nhân vật, Dong Jin là người thông minh nhất. Và nhiều khả năng, hắn còn có thể tàn nhẫn hơn cả Chen, bởi Dong Jin sẽ không bao giờ để bất cứ ai ngăn cản hắn thực hiện mục đích của mình. Theo tiết lộ của đạo diễn “Four Sons”, Dong Jin chính là nhân vật mà ông yêu thích nhất. Bởi lẽ gã bác sĩ điên loạn này đã giúp Park Hae Jin bộc lộ một khía cạnh hoàn toàn mới trong diễn xuất của anh. Và một phần thời lượng trong “Four Sons” sẽ dành cho việc đi tìm nguyên nhân tại sao Dong Jin lại trở thành con người tàn độc mà cũng nhiều u uất đến như thế.
 
 
Nana trong “Four Sons”
 
Bắt đầu khởi quay hồi tháng 1, “Four Sons” sẽ hoàn tất quá trình ghi hình 100% trước khi phát sóng. Bộ phim theo chân nữ cảnh sát nhiệt huyết Yeo Jin (Nana) trên hành hình đi tìm sự thật ẩn sau cái chết của bạn trai cô. Trong quá trình điều tra, cô đã gặp gỡ những người đàn ông có ngoại hình giống hệt bạn trai mình.
 
 
 
Kang Il Hoon - một chàng trai ấm áp, biết quan tâm người khác và không coi trọng vật chất. Sau khi mẹ qua đời một cách bí ẩn, cha anh đột ngột xuất hiện và tiết lộ: ông là chủ của một tập đoàn lớn và hi vọng Il Hoon sẽ kế thừa sự nghiệp của ông. Tuy chấp nhận gia nhập tập đoàn như đề nghị của ông bố “từ trên trời rơi xuống”, nhưng điều mà Il Hoon thực sự quan tâm chính là điều tra về cái chết của mẹ anh, chứ không phải khối tài sản khổng lồ đang vây lấy mình.
 
 
 
Trái với Il Hoon, trải qua cuộc sống khốn khó trong một môi trường đầy rẫy những “cặn bã” của xã hội đã biến Chen trở thành một gã sát thủ máu lạnh vô cùng tàn bạo. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã thay đổi sau khi anh gặp Il Hoon và Yeo Jin (Nana). Cả hai đã giúp Chen mở lòng và nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống.
 
Dự kiến, “Four Sons” sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.