Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng nhận ra Vũ Hà đang lên tiếng nhắc nhở đàn em Hoa Vinh về cách giao tiếp, ứng xử với tiền bối gây xôn xao cộng đồng mạng

Trong một chia sẻ mới đây trên mạng xã hội, tuy không chỉ mặt điểm tên, nhưng nhiều người khẳng định Vũ Hà nhắc nhở Hoa Vinh về cách giao tiếp và ứng xử trong showbiz Việt. Vũ Hà không chỉ rõ đích danh tên Hoa Vinh nhưng gọi là hiện tượng mạng livestream nổi tiếng với phát ngôn: “Tôi không cần chào hỏi ai nếu người đó không chào tôi”.
 
 
Đoạn chia sẻ dài của nghệ sĩ Vũ Hà đanh thép dằn mặt đàn em vô lễ.
 
 
Dù không đề cập thẳng tên nhưng ai cũng biết người Vũ Hà nhắc nhở là Hoa Vinh.
 
Phát ngôn gây sốc này không ngoài ai khác chính là hiện tượng mạng livestream Hoa Vinh, nguyên văn lời Vũ Hà nhắc nhở Hoa Vinh được nam ca sĩ chia sẻ như sau: “Em gì đó ơi, để tồn tại, phát triển nghề nghiệp, em phải học hỏi nhiều lắm, đặc biệt em cần phải có được sự dạy dỗ của thầy và phải biết học cách giao tiếp xã giao sơ đẳng em nhé! Hãy vui vẻ, hòa đồng lễ phép như các anh, các chị đi trước. Sẽ đẹp hoài đẹp mãi. Đó là bí kíp bao đời nay".
 
 
Vũ Hà còn dành lời khen ngợi cho cách đối nhân xử thế khéo léo của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà.
 
 
Quan điểm của Vũ Hà nhận được sự đồng tình từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Á Hậu Trịnh Kim Chi.
 

Hoa Vinh và Vũ Hà từng đụng độ trong chương trình “Nhanh như chớp”
 
 
Khán giả tinh ý có thể thấy Vũ Hà “bơ” đàn em với thái độ đanh đá ra mặt.
 
Khi thấy đàn em đề cao cái tôi cá nhân quá lớn thì việc Vũ Hà nhắc nhở Hoa Vinh ứng xử sao cho phải phép là hoàn toàn hợp lý. Lời nhắn nhủ của Vũ Hà nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, không những vậy nam ca sĩ đàn anh còn dành lời khen ngợi cho Hồ Ngọc Hà về cách ứng xử trong giao tiếp khéo léo.    
 
 
Quan điểm của Vũ Hà được nhiều cư dân mạng đồng tình.
 
Được biết trong một lần trao đổi với truyền thông Hoa Vinh có từng nhắc đến việc chào hỏi trong showbiz Việt, anh nói rằng Trường Giang chào thì anh chào lại còn những người khác, không ưa, không chào thì thôi anh cũng không cần bạn bè với họ. Phát ngôn này của Hoa Vinh khiến nhiều người bức xúc đặc biệt với lớp nghệ sĩ đàn anh, đàn chị đi trước.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.