Orange đã xuất sắc giành được giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam”.

Vào tối qua 10/12, Mnet Asian Music Awards 2018 (thường được gọi tắt là MAMA) đã diễn ra đêm trao giải đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất tại xứ sở kim chi, nhằm tôn vinh những nghệ sĩ châu Á có đóng góp nổi bật cho nền âm nhạc trong năm.
 
Năm nay, MAMA 2018 sẽ diễn ra tại 3 địa điểm: Hàn Quốc (10/12), Nhật Bản (12/12) và Hồng Kông (14/12). Trong đêm trao giải đầu tiên diễn ra đêm qua, những cái tên chiến thắng ở các hạng mục dành cho tân binh đã được công bố. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam Orange đã xuất sắc giành được giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam” với ca khúc “Người lạ ơi” được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
 

 Không may, trong quá trình bước lên sân khấu nhận giải, Orange đã bị vấp ngã khiến những nghệ sĩ có mặt tại chương trình không khỏi bất ngờ và lo lắng. Dù vậy, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bình tĩnh đứng dậy, chỉnh lại trang phục và bước lên sân khấu. Ngay sau đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi gửi lời cảm ơn và bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Hàn khá trôi chảy.
 
 

 Tại đêm trao giải, Orange cũng đã rất tự tin trình bày bản hit “Người lạ ơi” trên sân khấu với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.
 

 Chia sẻ cảm xúc với khán giả tại quê nhà sau khi nhận được giải, Orange cho biết: “Ngã cũng ngã rồi, quê cũng quê rồi. Nhưng mà vẫn sướng lắm vì được nhận giải “Best New Asian Artist in Vietnam”! Thật sự biết ơn những tràng pháo tay động viên của các nghệ sĩ và khán giả đã vực mình dậy. Cảm ơn Kang Daniel sunbaenim (tiền bối) vì đã đưa tay định đỡ mình nữa...”
 

 Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục trao ngày 10-12 của MAMA 2018:
 
Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất: Orange (Việt Nam), The Toys (Thái Lan), Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana Keyakizaka46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia)
Nhà sản xuất xuất sắc nhất: Pdogg
Biên đạo múa xuất sắc nhất: Son Sung Deuk (IDOL - BTS)
Giám đốc nghệ thuật xuất sắc nhất: MU:E (Fake Love - BTS)
Điều hành sản xuất xuất sắc nhất: Bang Shi Hyuk
Best Of Next: (G)I-DLE
Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất: Stray Kids
Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất: IZ*ONE
DDP Best Trend: Wanna One
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.