“Như lời đồn” đánh dấu bước chuyển mình về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của Bảo Anh.

Hai ngày sau khi “đốt mắt” khán giả bằng đoạn teaser vô cùng nóng bỏng, vào tối qua 10/10, nữ ca sĩ Bảo Anh đã chính thức tung ra MV “Như lời đồn”. Và trái với những đồn đoán của khán giả trước đó, rằng anh chàng có thân hình sáu múi trong loạt ảnh được tung là nam chính của MV, thật ra thì nhân vật này lại là một cái tên quen thuộc hơn nhiều: Kiều Minh Tuấn.
 
 Khi những hình ảnh quảng bá đầu tiên của “Như lời đồn” được tung ra, nhiều khán giả dự đoán chàng trai sáu múi này sẽ là “người tình” của Bảo Anh trong MV mới.
 
Thế nhưng sự thật, Kiều Minh Tuấn mới là người đảm nhận vai trò này.
 
“Như lời đồn” là sản phẩm kết hợp đầu tiên của Bảo Nah cùng với hit-maker Khắc Hưng, cũng đồng thời cũng là người đồng đội của cô trong chương trình “The Voice Kids 2018”. Ca khúc sở hữu giai điệu mang hơi hướng Latin vô cùng bắt tai, diễn tả tình yêu cuồng nhiệt và có phần mù quáng của một cô gái.
 

Trong MV, Bảo Anh hoá thân thành một cô búp bê xinh đẹp đem lòng yêu người tạo ra mình - nhân vật của Kiều Minh Tuấn. Cho đến một ngày, khi anh ta tạo ra được một búp bê khác xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn và hết lòng “ưu ái” cô ta, “búp bê” Bảo Anh bắt đầu nổi loạn và làm mọi cách để kéo chàng trai trở về bên mình. Có thể nói, MV “Như lời đồn” mang một nội dung khá mới lạ và độc đáo, cùng cách thể hiện vô cùng sáng tạo. Tổng thể MV khiến người xem không thể rời mắt với những màn vũ đạo nóng bỏng, song song một cốt truyện giàu tính bất ngờ.
 
 
 
 
Như vậy, sau một thời gian dài chuyên tâm theo đuổi ballad, Bảo Anh đã có màn “lột xác” với sản phẩm lần này, cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. “Như lời đồn” cũng được xem là phát súng đầu tiên mở đầu cho loạt dự án đặc biệt của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới.
  
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.