Phan Hiển và gia đình của kiện tướng dance sport đã phải vội vàng đưa cô nhập viện vào nửa đêm khi có dấu hiệu vỡ ối sớm.

Đại diện truyền thông của Khánh Thi cho biết, vào tối ngày 12/06, Khánh Thi có dấu hiệu vỡ ối và được ông xã Phan Hiển đưa đến một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Phan Hiển cho biết Khánh Thi có dấu hiệu vỡ ối sớm vào lúc nửa đêm ngày 12/06 dù ngày dự sinh là giữa tháng 7. Đến sáng nay thì bác sĩ chỉ định cô phải mổ gấp, ca mổ diễn ra vào khoảng 9 giờ sáng nay và cô đã thuận lợi sinh nàng công chúa nặng 2,2kg. 
 
 
Được biết, do ra đời sớm khoảng 6 tuần nên em bé hơi nhỏ, phải nằm lồng chăm sóc và Khánh Thi đã được chuyển sang phòng hồi sức sau ca mổ.
 
Với lần vượt cạn này của vợ, Phan Hiển chia sẻ: "Lần Kubi chào đời tôi không vào phòng sinh nhưng lần này tôi vào phòng mổ để động viên tinh thần cho vợ và chứng kiến giây phút con gái cất tiếng khóc chào đời. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy con gái ra đời". Người thân Khánh Thi cũng cho biết thêm rằng trong suốt quá trình mang bầu bé thứ hai, Khánh Thi thường xuyên bị ốm nghén gây khó ăn và khó ngủ. Phan Hiển luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc vợ chu đáo.
 
 
Trong lúc Khánh Thi mệt mỏi gì ốm nghén, Phan Hiển luôn ở bên cạnh chăm sóc cô chu đáo.
 
Mang thai ở tuổi 37, Khánh Thi được bác sĩ khuyến cáo thực hiện nhiều xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe sinh nở. Tuy nhiên, vốn là người tham công tiếc việc nên dù mệt mỏi vì mang bầu, Khánh Thi vẫn không bỏ dở dang công việc của một huấn luyện viên. Cô hoàn thành tất cả các công việc và tổ chức cũng như làm giám khảo nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.
 
 
Khánh Thi và Phan Hiển tham gia chương trình “Là vợ phải thế” chia sẻ về thời gian chịu nhiều áp lực của cả hai.
 
Mới đây, cặp vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi đã tham gia chương trình "Là vợ phải thể", trong chương trình, Khánh Thi đã khóc nức nở khi nhớ lại khoảng thời gian đã qua cùng với Phan Hiển với đứa con trai đầu lòng, khi mà cô vẫn chưa được sự đón nhận từ gia đình chồng.
 
 
Khánh Thi khóc nức nở khi nhớ về khoảng thời gian mang thai đứa con đầu lòng phải chịu nhiều sự phản đối từ gia đình, bạn bè, xã hội.
 
Ngoài ra, Khánh Thi cho biết bản thân còn phải chịu nhiều áp lực từ dư luận. Khánh Thi thừa nhận áp lực lớn nhất chị phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng. Điều này được đánh giá không phù hợp và trở thành định kiến xã hội. Cũng vì điều này, chị từng nghĩ sẽ nuôi con một mình: "Tất cả đều ngăn cản tình yêu của tôi và Phan Hiển. Vì thế không ít lần tôi phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Bác sĩ còn chẩn đoán tôi sẽ sinh non"
 
 
Phan Hiển được đánh giá là người chồng trong mơ khi luôn đứng sau ủng hộ, yêu thương, chiều chuộng Khánh Thi hết mực.
 
Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.