Thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình cảm đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng.

Sau hơn một tháng khiến dư luận dậy sống về tin đồn phim giả tình thật, trong một buổi phỏng vấn độc quyền mới đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã lần đầu tiên lên tiếng về vấn đề này.
 

 
Cụ thể, An Nguy chia sẻ có những thời điểm cô cảm thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Đó chính là lý do sau khi phim kết thúc, cô đã quay trở lại Mỹ và cắt đứt mọi liên lạc với Kiều Minh Tuấn. Đến hiện tại, bản thân An Nguy vẫn chưa thể thoát ra khỏi những cảm xúc hỗn độn của mình. Trước những chia sẻ của bạn diễn. Anh cho biết bản thân là người có lỗi khi đưa bạn diễn vào một thế giới do chính anh xây dựng mà bạn diễn không thể nào thoát ra được.
 
Trước đó, thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình cảm sau khi đóng cặp cùng nhau đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thất vọng với Kiều Minh Tuấn khi anh đã “phản bội” lại bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Cát Phượng, cũng như An Nguy vì cô đã trở thành người thứ ba. Mặt khác, một số ý kiến cũng cho rằng cả hai đang tạo chiêu trò PR cho phim mới, và những lùm xùm vừa qua thực chất chỉ là một “màn kịch” được dựng lên. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều phủ nhận việc PR cho phim. Kiều Minh Tuấn giải thích mối quan hệ của mình và An Nguy xuất phát từ việc hai diễn viên quá nhập vai, diễn như không diễn và sau khi phim kết thúc thì không thể thoát ra được. Nam diễn viên khẳng định nếu như mọi người vẫn nói chuyện “phim giả tình thật”, thì chuyện “tình thật” ở đây vẫn còn nằm ở thì tương lai.

Về phía Cát Phượng, tối 13/9, nữ diễn viên vẫn tiếp tục khẳng định hiện tại mối quan hệ của cô và Kiểu Mình Tuấn vẫn bình thường. Thậm chí, Cát Phượng còn cho biết cả hai chuẩn bị đi Đà Nẵng xả stress vào sáng ngày hôm nay 14/9.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.