Từ sáng sớm, đã có khoảng 500 fan hâm mộ tập trung trước khu vực sở cảnh sát Suwon Nambu để chào mừng Kim Junsu trở lại.

Vào sáng nay 5/11, thành viên JYJ Kim Junsu đã chính thức xuất ngũ sau 1 năm 9 tháng phục vụ trong quân đội.
 

 Từ sáng sớm, đã có khoảng 500 fan hâm mộ tập trung trước khu vực sở cảnh sát Suwon Nambu để chào mừng Kim Junsu trở lại. Với gương mặt rặng rỡ, nam ca sĩ chia sẻ: “1 năm 9 tháng là khoảng thời gian không ngắn không dài. Đối với tôi, đó là khoảng thời gian tôi đã học tập và trưởng thành rất nhiều. Trong quá trình phục vụ quân đội với nhiệm vụ của một sĩ quan cảnh sát, tôi đã học hỏi được nhiều thứ thông qua việc quan sát những cảnh sát thực thụ làm việc. Sau khi xuất ngũ, tôi sẽ cố gắng trở thành một con người tốt hơn để giúp ích nhiều hơn cho xã hội”.
 
 

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình tại ngũ, Kim Junsu tiết lộ: “Tôi đã biểu diễn trong ngày kỉ niệm của cảnh sát, và tổng thống Moon Jae In đã cổ vũ tôi. Đây thật sự là một trải nghiệm không dễ gì có được, nên tôi cho đây là kỉ niệm đáng nhớ nhất.”
 
 

 Sau khi Kim Junsu xuất ngũ, điều mà người hâm mộ rất quan tâm chính là kế hoạch sắp tới của anh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù điều gì xảy ra, tôi vẫn sẽ trở lại sân khấu cùng với các fan của mình”. Tuy nhiên, khi đề cập đến 2 thành viên còn lại của JYJ, Kim Junsu trả lời khá thận trọng: “Gần đây, các thành viên đã gửi tin nhắn chúc mừng tôi sắp xuất ngũ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm tụ họp và thảo luận về kế hoạch tương lai của nhóm.”
 
Kim Junsu là thành viên cuối cùng của JYJ, sau Kim Jaejoong và Park Yoochun hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau khi xuất ngũ, hoạt động chính thức đầu tiên của anh là sự kiện ký tặng sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới đây. Cùng với đó, Kim Junsu cũng đang trong quá trình thảo luận tham gia vở nhạc kịch mang tên “Elisabeth”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.