Dự kiến, “Secret Mother” sẽ lên sóng vào tháng 5.

Cuối cùng, dàn diễn viên chính của dự án truyền hình mới do SBS sản xuất – “Secret Mother” (tên tạm đặt) cũng chính thức được xác nhận.
 

Trước đó, nhiều trang báo đưa tin Kim So Yeon, Song Yoon Ah, Song Jae Rim và Kim Tae Woo đang thảo luận về việc tham gia bộ phim. Và mới đây, cả 4 diễn viên này đều đã lên tiếng xác nhận góp mặt trong dự án lần này.
 
Thuộc thể loại kịch tính xen kẽ với yếu tố bí ẩn, “Secret Mother” kể câu chuyện về số phận và mối quan hệ của những người phụ nữ. Mọi chuyện xảy ra khi một người phụ nữ vô tình đặt chân vào ngôi nhà của một người phụ nữ khác – người hiện đang che giấu bí mật đằng sau cái chết của con mình.

 
 
Được biết, “Secret Mother” là dự án đầu tiên của Kim So Yeon kể từ khi kết hôn cùng Lee Sang Woo vào năm ngoái.
 
Trong phim, Kim So Yeon thủ vai Lisa Kim, một người phụ nữ bình tĩnh, đúng mực và là hình mẫu lý tưởng của một người mẹ. Cô khiến những người mẹ khác phải ganh tị, bởi vì đứa trẻ nào được cô nuôi dưỡng cũng sẽ bước đi trên con đường trải đầy hoa.
 

Cùng tạo nên những mâu thuẫn chính của bộ phim là nhân vật Kim Yoon Jin (Song Yoon Ah). Vốn xuất thân là một bác sĩ, nhưng Yoon Jin đã từ bỏ công việc và toàn tâm toàn ý trở thành một người nội trợ, người mẹ mẫu mực để chăm sóc gia đình. Sở hữu ngoại hình thanh lịch cùng tính cách hòa đồng, Yoon Jin dường như là mẫu người ai ai cũng có thể kết giao. Luôn tận tụy với gia đình và yêu thương con trai, Yoon Jin muốn nỗ lực hết sức để quên đi tội lỗi về cái chết của đứa con gái trước đó.
 
 
Tháng 4 tới, Song Jae Rim cũng sẽ tham vai diễn xuất trong Song Jae Rim phim “Clean With Passion For Now” (tên tạm đặt) do kênh JTBC sản xuất.
 
Trong khi đó, Song Jae Rim sẽ vào vai thám tử Ha Jung Hwan, một người có tính cách đơn giản, chân thật và thường hành động trước khi kịp suy nghĩ. Jung Hwan là người duy nhất tin vào mối nghi ngờ của Yoon Jin, rằng có ẩn khuất đằng sau cái chết của con gái cô. Từ đây, anh luôn cố gắng để giúp cô tìm ra sự thật.
 
 
Kim Tae Woo hiện đang tham gia diễn xuất trong ““Mystery Queen 2”.
 
Nhân vật chính cuối cùng của phim là Han Jae Yeol do Kim Tae Woo đảm nhận. Jae Yeol là chồng của Kim Yoon Jin, cũng đồng thời là một cảnh sát trưởng có vẻ ngoài nam tính, luôn thu hút người khác bởi ánh nhìn trìu mến. Tuy nhiên, khi đối mặt với tội phạm, ánh mắt của Jae Yeol sẽ lập tức thay đổi, và khiến bất cứ kẻ thù nào cũng phải khiếp sợ.
 
Dự kiến, “Secret Mother” sẽ lên sóng vào tháng 5, ngay sau “The Good Witch”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.