Nam diễn viên gầy gò hơn hẳn, nhưng tinh thần thì co vẻ khá tốt.

Vào sáng nay 10/8, trang Sina của Trung Quốc bất ngờ đăng tải hình ảnh của Kim Woo Bin được fan ghi lại trên đường phố. Đáng chú ý, đây là lần lộ diện trước ống kính đầu tiên của nam diễn viên sau hơn một năm chuyên tâm điều trị bệnh ung thư vòm họng.
 

Trong ảnh, Kim Woo Bin diện trang phục đen và đang bước đi trên đường phố. Nam diễn viên trông gầy hơn hẳn, tóc đã mọc dài và trạng thái tinh thần khá tốt. Trước đó vào tháng 6, cộng đồng fan của Kim Woo Bin cũng được một phen xôn xao trước thông tin anh đã hoàn toàn hồi phục sau một năm điều trị. Thông tin bắt đầu lan truyền từ một bài viết đăng trên mạng xã hội weibo. Một người bạn của chủ tài khoản này đã vô tình gặp Kim Woo Bin trong kỳ nghỉ của mình. Theo bài viết thì Kim Woo Bin có thể đã phục hồi hoàn, tóc đã mọc dài, trông anh gầy đi nhưng nhìn chung vẫn ổn.
 
 

Được công chúng biết đến qua các vai diễn trong phim “School 2013”, “The Heirs”, “Uncontrollably Fond”, “Twenty”,… Kim Woo Bin là một trong những ngôi sao trẻ có được thành công nhất định ở cả hai mảng truyền hình và điện ảnh. Ngày 24/5 năm ngoái, báo chí đưa tin nam diễn viên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Sau đó, Kim Woo Bin đã phải tạm rời xa showbiz để tập trung cho việc điều trị. 7 tháng kể từ khi tuyên bố bệnh tình, nam diễn viên đã viết một bức thư tay gửi đến người hâm mộ. Trong đó, anh cho biết mình đã an toàn trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị, đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục. Kim Woo Bin cũng nói anh cần thêm một chút thời gian trước khi có thể chính thức quay trở lại.
 


 ới những hình ảnh và thông tin tích cực gần đây, hi vọng rằng ngày Kim Woo Bin chính thức trở lại sẽ không còn xa nữa.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.