Lady Gaga và Pink còn chính là hai ứng viên sáng giá cho máy hát vàng Grammy năm nay

Vào cuối tháng này (28/1), Lễ trao giải Grammy lần thứ 60 sẽ chính thức được diễn ra tại sân khấu Madison Square Garden, Thành phố New York. Bên cạnh những hạng mục đề cử quan trọng, dàn nghệ sỹ sẽ trình diễn tại đêm nhạc đẳng cấp này cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.
 
 
Lady Gaga…
 
 
…và Pink hứa hẹn sẽ đốt nóng sân khấu Grammy 2018 với những tiết mục ấn tượng.
 
Bên cạnh rapper Childish Gambino và nhóm nhạc đồng quê Little Big Town, bản tổ chức Grammy 2018 mới đây cũng đã chính thức xác nhận Lady Gaga và Pink sẽ là hai nghệ sỹ tiếp theo sẽ trình diễn tại sự kiện âm nhạc quan trọng này.
Không chỉ xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời, cả Lady Gaga và Pink còn chính là hai ứng viên sáng giá cho máy hát vàng Grammy năm nay. Nếu như giọng ca “Born This Way” nhận được đề cử ở hạng mục “Album nhạc pop xuất sắc nhất” cho “Joanne”, thì Pink và bản hit “What About Us” của mình sẽ có mặt tranh cử tại hạng mục “Màn trình diễn nhạc Pop xuất sắc nhất”. Song song đó, Childish Gambino và nhóm nhạc đồng quê Little Big Town cũng sở hữu lần lượt 5 và 2 đề cử tại Grammy 2018.  
 
 
Ngoài ra, cả hai cũng chính là những ứng viên sáng giá cho máy hát vàng Grammy năm nay.
 

Ngoài Childish Gambino, Little Big Town, Pink, Lady Gaga, sân khấu Grammy năm nay còn có sự xuất hiện của nữ nghệ sỹ gạo cội Patti LuPone. Tại đây, bà sẽ cùng Ben Platt trình diễn tiết mục tri ân hai nghệ sỹ Andrew Lloyd Webber và Leonard Bernstein.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.