Trong phim, “chị đẹp” sẽ phải đối đầu với mỹ nam Hyun Bin trong một cuộc đấu trí cân não, “ngàn cân treo sợi tóc”.

Trở lại sau những vai diễn ngọt ngào “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” và “Và em sẽ đến”, ngọc nữ của màn ảnh Hàn Son Ye-jin tiếp tục làm mới mình với hình tượng nữ cảnh sát mạnh mẽ, tài trí trong bộ phim điện ảnh “Cuộc đàm phán sinh tử”. Trong phim, “chị đẹp” sẽ phải đối đầu với mỹ nam Hyun Bin trong một cuộc đấu trí cân não, “ngàn cân treo sợi tóc”. Được biết, đây là lần đầu tiên Hyun Bin đảm nhận một vai phản diện trên màn ảnh. Và hình tượng lạnh lùng máu lạnh của anh được nhà sản xuất hé lộ trong trailer đầu tiên thật sự khiến khán giả không khỏi rùng mình.
 
 

 Khai thác đề tài tâm lý tội phạm, “Cuộc đàm phán sinh tử” là cuộc đối đầu không khoan nhượng của nữ cảnh sát Ha Chae-youn (Son Ye-jin) và gã tội phạm Min Tae-gu (Hyun Bin). Ha Chae-youn là cảnh sát giỏi nhất của đội Đàm Phán Khủng Hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae-youn phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. Sau đó 10 ngày, tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng đang bị truy nã Min Tae-gu đã bắt cóc một phóng viên và một cảnh sát người Hàn tại Thái Lan. Min Tae-gu chỉ định đích danh Ha Chae-youn là người phải đàm phán trực tiếp với hắn.
 
 
 

 Mặc dù là một người đàm phán dày dặn kinh nghiệm nhưng Ha Chae-youn cũng phải rơi vào khủng hoảng chưa từng có vì tên bắt cóc Min Tae-gu. Hắn tỏ ra là một kẻ máu lạnh đến điên khùng, đỉnh điểm là việc bắn chết một con tin chỉ để “tăng thêm chút kịch tính” cho cuộc đàm phán. Đưa ra điều kiện phải gặp được “một người” trong vòng một giờ đồng hồ, nếu không tất cả các con tin sẽ phải chết, Min Tae-gu thực sự khiến khán giả vừa phải tò mò về động cơ, lại vừa thấy ớn lạnh trước mức độ tàn độc của hắn.
 
 

 Dự kiến, “Cuộc đàm phán sinh tử” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19/10.
  
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.